Microsoft Surface Duo sẽ được trang bị chipset cũ - Ngọc Thành Mobile

Microsoft Surface Duo được trang bị vi xử lý Snapdragon 855, RAM 6GB và camera 11MP.

17/05/2020
Microsoft Surface Duo được trang bị vi xử lý Snapdragon 855, RAM 6GB và camera 11MP.

Tháng 10 năm ngoái, Microsoft đã công bố một dòng sản phẩm màn hình kép mới với hai thành viên là Surface Neo chạy Windows 10X và Surface Duo chạy Android. Surface Neo đến thời điểm hiện tại đã bị trì hoãn vô thời hạn. Còn Microsoft Surface Duo dự kiến vẫn sẽ ra mắt theo đúng lịch trình. Dù Microsoft chưa tiết lộ nhiều thông tin về cấu hình cụ thể của máy. Nhưng một số nguồn tin đã cung cấp cho chúng ta những chi tiết khá đáng tin cậy.

Nhìn chung, cấu hình của Microsoft Surface Duo sẽ thuộc phân khúc tầm trung. Quyết định thường thấy của các OEM khi họ muốn tập trung hơn vào một form factor mới mẻ thay vì cấu hình. Chiếc smartphone màn hình kép của Microsoft sẽ được trang bị chipset Snapdragon 855. Một SoC cao cấp ra mắt vào năm ngoái của Qualcomm. Máy còn có RAM 6GB và bộ nhớ lưu trữ 64GB hoặc 256GB. Và Surface Duo nhiều khả năng sẽ có một camera 11MP ở mặt trong.

Về màn hình, Microsoft Surface Duo sẽ có hai màn hình 5.6-inch. Tỉ lệ 4:3, độ phân giải 1800×1350 – cả hai đều sử dụng tấm nền AMOLED. Pin máy sẽ có dung lượng 3.460mAh. Không có khe cắm thẻ nhớ mở rộng.

Câu hỏi lớn nhất còn lại lúc này có lẽ là giá bán. Các thiết bị Surface của Microsoft có giá không hề rẻ, nếu không muốn nói là cao. Và smartphone màn hình kép cũng không phải là một thứ độc đáo. Khi mà LG, Samsung,.. cũng có các thiết bị như vậy. Và họ đã ra mắt đến thế hệ thứ 3 rồi!

Nguồn: PhoneArena

Vui lòng viết nhận xét của bạn.

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *