Một số thông tin rò rỉ về smartphone cao cấp Xiaomi Mi 10

Một số thông tin rò rỉ về smartphone cao cấp Xiaomi Mi 10

26/11/2019
Một số thông tin rò rỉ về smartphone cao cấp Xiaomi Mi 10

Theo như thông lệ, mỗi năm Xiaomi lại trình làng một chiếc smartphone cao cấp thuộc dòng Mi. Năm 2020, nhà sản xuất đình đám Trung Quốc dự kiến sẽ ra mắt model Xiaomi Mi 10 với nhiều thay đổi thú vị về tính năng và thiết kế.

Sản phẩm dự kiến ra mắt vào khoảng tháng 3/2020. Sử dụng màn hình OLED cong hai cạnh. Đồng thời, Xiaomi Mi 10 cũng hứa hẹn đem tới trải nghiệm chuyển cảnh. Chơi game hết sức mượt mà nhờ màn hình 120Hz. Trang Gizmochina trích lời một nguồn rò rỉ cho biết Xiaomi Mi 10 sẽ sở hữu màn hình có một lỗ khoét nhỏ khoảng 2mm để chứa camera selfie.

Xiaomi Mi 10 sẽ sử dụng tới bốn camera trên mặt lưng với cách bố trí theo chiều dọc. Trong đó bao gồm một camera chính có độ phân giải 108MP. Nếu không có gì thay đổi, sản phẩm sẽ sử dụng chip Snapdragon 865 mạnh nhất của Qualcomm và chip modem 5G hỗ trợ mạng NSA/SA. Xiaomi đang thử nghiệm công nghệ sạc nhanh không dây 40W. Rất có thể tính năng này cũng sẽ góp mặt trên Xiaomi Mi 10. Hiện công nghệ sạc không dây hiện đại nhất mà Xiaomi đang áp dụng lên các sản phẩm trên thị trường vẫn là sạc không dây 30W.

Một thông tin đồn đoán khác có thể trở thành sự thật là việc thế hệ Mi series tiếp theo sẽ bao gồm Mi 10 và Mi 10 Pro. Điều này rất có thể trở thành sự thực. Bởi đầu năm nay Xiaomi đã trình làng hai smartphone cao cấp gồm Xiaomi Mi 9 và Mi 9 Pro.

Nguồn: Gizmochina

Vui lòng viết nhận xét của bạn.

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *