Nokia 1.3 với bộ xử lý Snapdragon 215 nhận chứng nhận Bluetooth

Nokia 1.3 với bộ xử lý Snapdragon 215 nhận chứng nhận Bluetooth

25/12/2019
Nokia 1.3 với bộ xử lý Snapdragon 215 nhận chứng nhận Bluetooth

Mới đây, một chiếc smartphone Nokia chạy chip Snapdragon 215 đã đạt được chứng nhận bluetooth. Nhiều khả năng đây chính là Nokia 1.3.

Một chiếc smartphone Nokia với tên mã nội bộ là TA-1213 đã thông qua chứng nhận Bluetooth. Sản phẩm này thuộc dòng điện thoại bình dân. Và nhiều khả năng sẽ chạy chip xử lý Snapdragon 215.

Nokiapoweruser dự đoán chiếc smartphone Nokia bí ẩn này nhiều khả năng chính là Nokia 1.3. Sản phẩm kế thừa của model Nokia 1 Plus được trang bị bộ vi xử lý tầm trung.

Nokia 1.3 có thể hỗ trợ Bluetooth 4.2. Ngoài ra, sản phẩm này còn được tích hợp một con chip thuộc dòng Snapdragon 2xx do Qualcomm sản xuất. Hiện bộ vi xử lý mới nhất phù hợp với các dữ liệu này chính là Snapdragon 215. Do đó, những dự đoán của giới chuyên môn về Nokia 1.3 (TA-1213) hoàn toàn có thể trở thành hiện thực.

Tiếc rằng cho tới thời điểm này, các thông tin liên quan đến thiết bị vẫn chưa xuất hiện nhiều. Nhưng chúng tôi sẽ cập nhật cho bạn khi chúng tôi có thêm thông tin về nó. Nhưng thời điểm hiện tại HMD có kế hoạch cập nhật điện thoại thông minh Nokia nhanh hơn nhiều so với trước đây.

Nguồn: Nokiapoweruser

Vui lòng viết nhận xét của bạn.

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *