OnePlus 8 và 8 Pro ra mắt: Giá cao kỷ lục - Ngocthanhmobile.com

OnePlus 8 và 8 Pro ra mắt: Giá không còn hấp dẫn.

15/04/2020

Không còn gọi là “flagship killer” nữa !

Tối ngày 14/4, tại một sự kiện được tổ chức trực tuyến ở châu Âu, OnePlus đã chính thức giới thiệu bộ đôi OnePlus 8 và OnePlus 8 Pro mới, Hai chiếc smartphone mới nhất của hãng kế nhiệm cho sự thành công của bộ đôi OnePlus 7T mới ra mắt cách đây nửa năm. Với bộ đôi OnePlus 8 mới, OnePlus giờ đây đã không còn là thương hiệu “flagship killer” nữa khi lần đầu tiên trong lịch sử smartphone của OnePlus có giá chạm mốc 1000 USD.

Sẽ có sạc không dây và tiêu chuẩn chống nước IP68.

Hai tính năng mới là sạc nhanh không dây và chống nước IP68 từng là hai thứ mà OnePlus không mấy bận tâm trong quá khứ, nhưng giờ đây chúng lại là hai yếu tố đẩy giá thành của OnePlus 8 và 8 Pro lên chạm mức 1000 USD.

Cấu hình chi tiết:

Một điểm giống nhau giữa OnePlus 8 và OnePlus 8 Pro là cả hai đều có camera selfie 16MP.

OnePlus 8:

Nhìn chung thì OnePlus 8 có thể được coi như là một phiên bản nâng cấp nhẹ về cấu hình của OnePlus 7T trước đó, chỉ khác cụm camera chính ở mặt lưng của máy đã được đặt theo chiều dọc, thay vì đặt trong một mô-đun hình tròn như OnePlus 7T.

Thiết kế màn hình “nốt ruồi” thay vì giọt nước như trên 7T Pro. Còn về thông số, OnePlus 8 vẫn giữ nguyên màn hình kích thước 6.55 inch Fluid AMOLED.

Độ phân giải Full HD+ và tần số quét 90Hz, không có sự khác biệt so với OnePlus 7T.

Phiên bản 12GB/256GB được bán với giá là $799, tương đương khoảng 18.6 triệu đồng. Máy có 4 tùy chọn màu sắc là Onyx Black, Glacial Green, Interstellar Glow, Polar Silver.

OnePlus 8 Pro:

Có vẻ như OnePlus dồn hết những gì họ có vào phiên bản Pro. Camera cũng như thông số phần cứng không quá khác biệt với phiên bản tiêu chuẩn.

Tần số quét 120Hz và tần số quét cảm ứng 240Hz.
Cho những ai chưa biết thì màn hình này của OnePlus 8 Pro có thông số và chất lượng gần như giống 100% so với OPPO Find X2 Pro.

Giá 1000$.

OnePlus 8 Pro sẽ được bán ra với 3 tùy chọn màu sắc là Glacial Green, Ultramarine Blue, đây cũng là lần đầu tiên mức giá của một chiếc smartphone OnePlus chạm ngưỡng 1000 USD, thoát khỏi cái mác “flagship killer” giá rẻ cấu hình cao.

Vui lòng viết nhận xét của bạn.

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *