OnePlus Nord được thiết lập hệ thống camera kép 32MP + 8MP

OnePlus Nord được trang bị màn hình AMOLED và thiết lập hệ thống camera kép 32MP + 8MP phía trước.

27/06/2020
OnePlus Nord được trang bị màn hình AMOLED và thiết lập hệ thống camera kép 32MP + 8MP phía trước.

OnePlus sẽ sớm ra mắt một thiết bị với giá bán phải chăng và nó được gọi là OnePlus Nord. Đây là thiết bị trước đây dự kiến ​​sẽ ra mắt dưới dạng OnePlus Z. Theo Android Central, thiết bị sẽ ra mắt tại Ấn Độ vào ngày 10 tháng 7. Có nghĩa là vẫn còn một vài tuần nữa để ra mắt.

Hiện tại, Android Central đã tiết lộ trong bài viết mới nhất rằng điện thoại có camera kép. Biến nó trở thành điện thoại OnePlus đầu tiên có camera selfie kép.

Các tin đồn hình ảnh bị rò rỉ trước đó đã tiết lộ thiết bị sẽ có một camera đơn ở phía trước – tương tự như dòng OnePlus 8. Nhưng giờ đây chúng ta có thể chắc chắn rằng OnePlus Nord có camera kép 32MP + 8MP ở phía trước.

⚛️🔯☸️ Xem thêm: Samsung Galaxy S20 Lite dự kiến ​​sẽ ra mắt vào tháng 10

Giả sử rằng các thông số kỹ thuật bị rò rỉ trước đây là chính xác. OnePlus Nord có màn hình AMOLED 90Hz. Được trang bị chipset Qualcomm Snapdragon 765G.
OnePlus đã xác nhận rằng smartphone này sẽ được ra mắt tại châu Âu và Ấn Độ. Không có thông tin về việc phát hành cuối cùng ở Bắc Mỹ. Về giá bán, trước đó Carl Pei @getpeid đã gợi ý về mức giá $299 ⟪~6.940.089⟫.

Nguồn: Android Central

Vui lòng viết nhận xét của bạn.

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *