OnePlus sẽ ra mắt bộ sạc không dây công suất 30W - Ngọc Thành Mobile

Tin đồn: OnePlus sẽ ra mắt bộ sạc không dây công suất 30W cùng với OnePlus 8 và OnePlus 8 Pro.

01/04/2020
Tin đồn: OnePlus sẽ ra mắt bộ sạc không dây công suất 30W cùng với OnePlus 8 và OnePlus 8 Pro.

Ngày 14 tháng 4 tới đây, OnePlus sẽ tổ chức sự kiện ra mắt dòng smartphone cao cấp. Gồm OnePlus 8OnePlus 8 Pro. Trong sự kiện này, OnePlus cũng sẽ trình làng hai bộ sạc ấn tượng là OnePlus Warp 30WOnePlus Bullets Z TWS. Đến nay OnePlus vẫn chưa lên tiếng chính thức về hai thiết bị này. Nhưng theo nguồn tin rò rỉ mới thì Bullets Z TWS sẽ là bộ sạc không dây công suất 30W. Ra mắt cùng OnePlus 8 Pro vào ngày 14 tháng 4.

Thời điểm hiện tại, những thông số kỹ thuật liên quan đến OnePlus Bullets Z TWS chưa được tiết lộ nhiều. Việc OnePlus vẫn đứng ngoài cuộc đua công nghệ sạc không dây cho đến nay là điều dễ hiểu. Bởi dòng smartphone do hãng sản xuất được lòng khách hàng nhờ sở hữu cấu hình ấn tượng đi kèm giá bán phải chăng. Trong khi đó, sạc không dây lại là tính năng đắt đỏ.

Nếu nguồn tin mới là chính xác. Nhiều khả năng OnePlus 8 Pro sẽ là smartphone OnePlus đầu tiên hỗ trợ sạc không dây qua bộ sạc OnePlus Bullets Z TWS 30W. Phiên bản OnePlus 8 sẽ đi kèm bộ sạc dây OnePlus Warp 30W. Tiếc rằng vẫn chưa có hình ảnh chi tiết nào về thiết kế của những bộ sạc ấn tượng này.

Nguồn: Gizmochina

☞☞☞ Xem thêm: Mua Online, giảm ngay 200.000đ. Tặng thêm chai nước sát khuẩn, khẩu trang. Bảo hành 15 tháng máy mới, 09 tháng máy cũ. Bao đổi trả trong 30 ngày.

Vui lòng viết nhận xét của bạn.

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *