OnePlus Z xuất hiện trên Geekbench với Snapdragon 765G & RAM 12GB

OnePlus Z xuất hiện trên Geekbench với chipset Qualcomm Snapdragon 765G & RAM 12GB.

03/06/2020
OnePlus Z xuất hiện trên Geekbench với chipset Qualcomm Snapdragon 765G & RAM 12GB.

Tháng trước, chúng ta đã biết rằng OnePlus Z tầm trung sẽ được ra mắt vào tháng 7. Với chipset Qualcomm Snapdragon 765G & RAM 12GB. Hôm nay, một thiết bị OnePlus sắp ra mắt đã xuất hiện trên Geekbench với số model là dòng AC2003 và nhìn vào điểm số của Geekbench. Đây là một chiếc điện thoại tầm trung. Vì vậy, giới chuyên môn dự đoán thiết bị này là OnePlus Z sắp ra mắt.

📌📌📌 Xem thêm: Hệ điều hành iOS 14 sẽ hỗ trợ cho tất cả iPhone chạy iOS 13 ⟪Apple iPhone 6s và Apple iPhone SE thế hệ đầu tiên⟫.

⚛️🔯☸️ Xem thêm: Tin đồn về việc Xiaomi nghiên cứu và phát triển một phiên bản cập nhật của Xiaomi Mi MIX Alpha với Snapdragon 865 đã bị Xiaomi phủ nhận.

Geekbench không tiết lộ nhiều thông tin về smartphone này. Ngoại trừ việc xác nhận chipset Qualcomm Snapdragon 765G. Danh sách cũng tiết lộ RAM 12 GB, vì vậy điều này có nghĩa là biến thể đắt nhất của điện thoại có RAM 12 GB. Nói về điểm số điểm chuẩn, điện thoại đạt 612 điểm cho lõi đơn & 1955 trên đa lõi. Do đó, điểm số tương tự như các thiết bị khác có điểm số Snapdragon 765G.

Các OnePlus Z, như chúng ta đã biết, có thiết kế lỗ bấm & một thiết lập ba camera phía sau. Thông số kỹ thuật đầy đủ vẫn chưa được tiết lộ.

Nguồn: DroidHolic

Vui lòng viết nhận xét của bạn.

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *