OPPO bắt đầu khởi động phiên bản dùng thử ColorOS 7 và Android 10

OPPO bắt đầu khởi động phiên bản dùng thử ColorOS 7 và Android 10 cho Oppo F11, OPPO F11 Pro và Oppo F11 Pro Marvel’s Avengers Limited Edition

01/01/2020
OPPO bắt đầu khởi động phiên bản dùng thử ColorOS 7 và Android 10 cho Oppo F11, OPPO F11 Pro và Oppo F11 Pro Marvel's Avengers Limited Edition

Cuối tháng trước, OPPO đã công bố phiên bản mới nhất của giao diện tùy chỉnh Android mà công ty tự phát triển. ColorOS 7 dựa trên Android 10 tại Trung Quốc.

Ngay sau đó, công ty đã công bố ColorOS 7 cho thị trường toàn cầu tại một sự kiện ở New Delhi. Chúng ta đã được thấy những tính năng mới và thay đổi trên giao diện người dùng. Tuy nhiên, ColorOS 7 thực sự chưa tới với tay người dùng cơ sở. Hôm nay, OPPO đã bắt đầu mở chương trình thử nghiệm ColorOS 7 cho dòng OPPO F11.

Theo một tweet gần đây, OPPO đã mở các ứng dụng cho đợt thử nghiệm ColorOS 7 đầu tiên cho OPPO F11, F11 ProF11 Pro Marvel’s Avengers Limited Edition. Người dùng quan tâm đến việc tham gia thử nghiệm beta có thể đăng ký trải nghiệm bản beta. Bằng cách vào phần cập nhật phần mềm trên thiết bị của họ và nhấn vào tùy chọn phiên bản dùng thử. Ứng dụng hiện chỉ giới hạn ở một số người dùng được chọn.

Trong trường hợp bạn được tham gia vào chương trình thử nghiệm. Hãy lưu ý rằng phiên bản beta của phần mềm không ổn định và có thể mang tới một số lỗi cho điện thoại. Bạn có thể báo cáo bất kỳ vấn đề nào bạn gặp phải trong ứng dụng cộng đồng ColorOS. Để đảm bảo rằng chúng được giải quyết kịp thời trong phiên bản chính thức.

Nguồn: XDA-Developers

10 bình luận về “OPPO bắt đầu khởi động phiên bản dùng thử ColorOS 7 và Android 10 cho Oppo F11, OPPO F11 Pro và Oppo F11 Pro Marvel’s Avengers Limited Edition”

 1. Hoàng Thị Quế viết:

  Bình thường

  1. Chào bạn!
   Bạn cần tư vấn sản phẩm gì ạ?

 2. Hùng viết:

  Tại sao đến nay tui vẫn ko nhận dc bảng cập nhật os7 vậy người ta Sài f11 pro tui cũng vậy mà sao ko có

 3. Sanh viết:

  mình mới cập nhật chưa biết sao nữa

 4. Sanh viết:

  mới cập nhật xong Sài thử sao mới biết

 5. Sanh viết:

  đẹp quá phiên bản 10 đẹp

 6. Sanh viết:

  có ra phiên bản chính thức không vậy

 7. vansanh viết:

  ban giùm thủ loa nghe ít rõ màn hình cảm ứng ít nhạy vậy wailphai hoi yếu mong sửa lại cho hòa chỉnh hơn

 8. tanSanh viết:

  ad sao máy cập nhật lên phiên bản coloos7 loại vậy loa nghe re nói không nghe gì hết mạng song yếu làm ơn cập nhật lại đi loại qua luôn

  1. Ngọc Thành Mobile viết:

   Này do phiên bản update của phần mềm nên bạn chờ nhà phát triển updata bản vá thôi ạ

Vui lòng viết nhận xét của bạn.

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *