Oppo đang nghiên cứu và phát triển tai nghe không dây

Oppo đang nghiên cứu và phát triển tai nghe không dây

26/10/2019

OPPO đã có một năm đầy bận rộn khi vừa phát hành hai thế hệ smartphone Reno trong vòng sáu tháng. Cùng với đó là một loạt các điện thoại thông minh và phụ kiện khác. Brian Shen – Phó chủ tịch của OPPO mới đây cũng đã tiết lộ rằng. Hãng này sẽ sớm ra mắt tai nghe không dây hoàn toàn mới.

OPPO đã tham gia thị trường thiết bị âm thanh được một thời gian. Và tai nghe cao cấp của hãng đã nhận được những đánh giá tích cực về chất lượng. Gần đây, hãng đã phát hành tai nghe không dây chống ồn OPPO Enco Q1 tại Trung Quốc. Và sắp tới hãng sẽ ra mắt một mẫu tai nghe không dây thực thụ.

Tai nghe không dây là phụ kiện đang rất được người dùng quan tâm. Hầu hết tất cả các nhà sản xuất smartphone lớn như Xiaomi, Meizu, HuaweiVivo. Đều có ít nhất một mẫu tai nghe không dây. Vì vậy, không có gì ngạc nhiên khi OPPO đang tìm cách giành lấy một phần thị trường béo bở này.

Brian Shen cũng tiết lộ rằng ông đang mong chờ ColorOS 7. OPPO đã công bố phiên bản ColorOS 6 vào tháng 11 năm 2018. Vì vậy một bản cập nhật mới sẽ sớm ra mắt trong thời gian tới. ColorOS 6 chỉ bắt đầu xuất hiện trên những chiếc smartphone OPPO từ tháng 3 năm 2019. Vì vậy ngay cả khi phiên bản mới được công bố trong năm nay thì có thể phải đến đầu năm sau người dùng mới được trải nghiệm hệ điều hành này.

Nguồn: Gizmochina

Vui lòng viết nhận xét của bạn.

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *