Oppo Reno 10x Zoom mức giá không tưởng và những đối thủ xứng tầm

Oppo Reno 10x Zoom mức giá không tưởng và những đối thủ xứng tầm

06/06/2019

Chiếc điện thoại cao cấp Oppo Reno 10x Zoom vừa có giá bán chính thức gần 21 triệu đồng. Liệu nó có đáng mua trong thời điểm này? Hay có những lựa chọn nào thay thế đang là mối quan tâm của người dùng.
Có thể nói, Oppo đã không ngoa khi mang đến thị trường thương hiệu mới Oppo Reno với nhiều cải tiến cả về thiết kế và cấu hình. Trong đó, đáng chú ý nhất là trên Oppo Reno 10x Zoom gây ấn tượng mạnh cho giới công nghệ.

Oppo Reno 10x Zoom

Giá của Oppo Reno 10x Zoom theo công bố là gần 21 triệu đồng, nó có cấu hình khá khủng. Vi xử lý Snapdragon 855 mới nhất, 3 camera: 48MP+13MP+8MP, camera trước rẻ quạt 16MP. Đây thực chất là chiếc flagship mà Oppo dùng để đánh rất nhiều hãng lớn.

Những đối thủ của Oppo Reno 10x Zoom?

Samsung Galaxy Note 9

Samsung Galaxy Note 9

Siêu phẩm đến từ Samsung lại một thiết kế cao cấp. Khẳng định đẳng cấp doanh nhân khi cầm trên tay chiếc phablet với cây bút S-Pen thần thánh.
Như đã nói ở trên, dù không có được cụm 3 camera. Khả năng zoom xa đến 10x. Nhưng Note 9 có RAM 8GB. Bộ nhớ lên đến 512GB là một lựa chọn không thể tuyệt vời hơn cho người dùng nhiều bộ nhớ.
Tầm 20 triệu, phiên bản Note 9 bộ nhớ 128GB vẫn là một sự lựa chọn không tồi.

Huawei P30 Pro

Huawei P30 Pro

Không đưa thiết bị này lên đầu danh sách bởi những cái phốt vừa qua của Huawei. Nhưng khách quan, đây là thiết bị một 9 một mười với Oppo Reno 10x Zoom nếu nhìn vào thực tế. Mặc dù không có một màn hình tràn cạnh hoàn toàn như của Oppo. Nhưng P30 Pro với khả năng chống nước cùng chất lượng camera khi chụp xa cũng như khi ảnh chụp góc siêu rộng.

iPhone XR (128GB)

iPhone là một cái tên gần như đứng trên mọi điện thoại di động khác bởi vẻ sang trọng. Độ bền bỉ và quan trọng là hiệu năng cực kỳ ấn tượng. Cho dù so với thế giới Android, cấu hình trên giấy nó có vẻ yếu thế hơn.
Mặc dù bạn không có được khả năng zoom 10x. Nhưng hiệu năng làm việc chính là điểm giúp iPhone XR nằm trong danh sách lựa chọn nằm trong những đối thủ với Oppo Reno 10x.
Thử dùng 1 năm xem, giữa Oppo Reno 10x Zoom và iPhone XR, bạn nghĩ thiết bị nào mất giá nhiều hơn?

Xiaomi Mi 9 (128GB)

Xiaomi Mi 9 (128GB)

Bạn sẽ có một chiếc smartphone cao cấp của Xiaomi với cụm 3 camera ở mặt lưng. Trong đó camera chính 48MP, vi xử lý Snapdragon 855 mạnh nhất với bộ nhớ RAM 6GB.
Không thể phủ nhận rằng Mi 9 không sở hữu camera zoom 10x. Như sản phẩm của Oppo. Nhưng bỏ ra thêm 8 triệu đồng để có được khả năng zoom 10x là một điều rất đáng để cân nhắc.

Vui lòng viết nhận xét của bạn.

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *