OPPO Reno Ace GUNDAM Edition sẽ ra mắt cùng ngày với Reno Ace

OPPO Reno Ace GUNDAM Edition sẽ ra mắt cùng ngày với Reno Ace

07/10/2019

OPPO đã lên kế hoạch tổ chức sự kiện ra mắt chiếc flagship Reno Ace tại Trung Quốc vào ngày 10/10 tới. Trước vài ngày sự kiện diễn ra, ông Shen Yiren – Phó chủ tịch của OPPO đã tiết lộ rằng ngoài giới thiệu phiên bản tiêu chuẩn. Hãng sẽ công bố thêm một phiên bản đặc biệt của chiếc điện thoại này.

Oppo công bố phiên bản GUNDAM Edition của Reno Ace vào ngày 10/10

Mặc dù ông Shen Yiren chưa tiết lộ phiên bản đặc biệt của Reno Ace có tên gọi là gì. Nhưng được biết, vài tháng trước, OPPO đã hợp tác với Gundam. Dòng sản phẩm truyền thông khoa học viễn tưởng của Nhật Bản được tạo ra bởi Yoshiyuki Tomino và Sunrise. Với những con robot khổng lồ có tên là ‘Gundam‘.

Vì vậy, dưới sự hợp tác này, có thể OPPO sẽ ra mắt phiên bản đặc biệt của Reno Ace có tên gọi là OPPO Reno Ace GUNDAM Edition.

Ngoài ra, phiên bản OPPO Reno Ace GUNDAM Edition sẽ có các thông số kỹ thuật tương tự phiên bản Reno Ace tiêu chuẩn. Như máy sẽ có màn hình AMOLED 6.5 inches. Độ phân giải 1080 x 2400 pixels (~405 ppi). Sử dụng bộ vi xử lý Snapdragon 855 Plus đi kèm 12GB RAM. Sở hữu cụm 4 camera và viên pin 4.000mAh hỗ trợ công nghệ sạc nhanh SuperVOOC 65W.

Nguồn: Gizmochina

Vui lòng viết nhận xét của bạn.

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *