Phiên bản đặc biệt của Apple Glass có tên: Steve Jobs Heritage Edition

Apple lên kế hoạch nghiên cứu và phát triển phiên bản đặc biệt cho Apple Glass mang tên “Steve Jobs Heritage Edition”.

21/05/2020
Apple lên kế hoạch nghiên cứu và phát triển phiên bản đặc biệt cho Apple Glass mang tên “Steve Jobs Heritage Edition”.

Trong tuần vừa qua, chúng ta đã được nhìn thấy khá nhiều thông tin rò rỉ về kính Apple Glass. Cụ thể, leaker Jon Prosser đã chia sẻ rằng Apple có kế hoạch ra mắt Apple Glass vào quý 4 năm 2020 hoặc quý 1 năm 2021 với mức giá $499《~11.644.415》. Hiện tại, leaker này vừa tiếp tục tuyên bố rằng Apple cũng đang làm việc trên phiên bản “Steve Jobs Heritage Edition” của chiếc kính AR này.

Jon Prosser nói với Cult of Mac rằng: Apple đang nghiên cứu một cặp kính AR đặc biệt giống với kính đeo mắt Steve Jobs. Phiên bản Steve Jobs Heritage Edition sẽ tương tự như chiếc Apple Watch Edition. Một chiếc đồng hồ bằng vàng giá $10.000《~233.355.000》 khi nó ra mắt.

Apple dường như đang lên kế hoạch cung cấp kính AR theo nhiều phong cách khác nhau. Và “Steve Jobs Heritage” sẽ là phiên bản cao cấp nhất. Hiện tại chưa biết thiết bị có được làm bằng kim loại quý hay không?

Apple Glass được cho là sẽ chạy giao diện người dùng được gọi là Starboard. Dựa trên cử chỉ. Apple từ lâu đã làm việc trên các cử chỉ. Như đã thấy trong nhiều bằng sáng chế AR của công ty trong những năm qua . Chiếc kính này sẽ có thể phân tích mã QR độc quyền được đồn đại của Apple. Các thông số kỹ thuật bị rò rỉ cũng cho thấy Steve Jobs Heritage Edition sẽ đi kèm với một đế sạc không dây.

Nguồn: Cult Of Mac

Vui lòng viết nhận xét của bạn.

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *