Phụ kiện cho Apple iPhone 9 bắt đầu được bày bán - Ngọc Thành Mobile

Phụ kiện cho Apple iPhone 9 đã có dấu hiệu được bày bán, liệu đây có phải là tín hiệu cho sự kiện ngày ra mắt đã tới rất gần.

01/04/2020
Phụ kiện cho Apple iPhone 9 đã có dấu hiệu được bày bán, liệu đây có phải là tín hiệu cho sự kiện ngày ra mắt đã tới rất gần.

Có vẻ như tin đồn Apple iPhone 9 sẽ trình làng trong mùa xuân 2020 là thực sự chính xác. Bởi mới đây, các chuỗi bán lẻ đã bắt đầu rục rịch nhập kho nhiều bộ ốp lưng iPhone 9. Chuẩn bị sẵn cho ngày ra mắt và lên kệ của chiếc điện thoại này. Thị trường Mỹ vốn là quê nhà của iPhone và khi mà các hệ thống lớn tại đây đã chuẩn bị sẵn sàng. Thì có vẻ ngày ra mắt Apple iPhone 9 không còn xa.

Hình ảnh bộ ốp lưng của thương hiệu Urban Armor Gear. Dành cho New iPhone 4.7 inch 2020 vừa nhập kho tại Best Buy đã được đăng tải và lan truyền rộng khắp trên các chuyên trang công nghệ. Một nguồn đáng tin cậy của trang 9to5Mac tiết lộ rằng: “Còn rất nhiều bộ phụ kiện cho New iPhone 4.7 inch 2020 đang chuẩn bị cập bến”. Trước đó cũng có nhiều bộ phụ kiện dành cho Apple iPhone 9Apple iPhone SE 2 từng rò rỉ và gây xôn xao dư luận. Nhưng việc một thương hiệu uy tín trong ngành như Best Buy rục rịch nhập về các sản phẩm phụ kiện. Dự trữ sẵn cho chiếc iPhone mới cho thấy ngày ra mắt sản phẩm đã cận kề.

Apple iPhone 9, là chiếc iPhone tin đồn tiêu tốn nhiều bút mực của báo giới. Các nguồn tin cho rằng iPhone 9 sẽ sở hữu màn hình 4.7 inch. Có thiết kế gần giống Apple iPhone 8.

Nguồn: 9to5Mac

☞☞☞ Xem thêm: Mua Online, giảm ngay 200.000đ. Tặng thêm chai nước sát khuẩn, khẩu trang. Bảo hành 15 tháng máy mới, 09 tháng máy cũ. Bao đổi trả trong 30 ngày.

Vui lòng viết nhận xét của bạn.

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *