Realme 6 đã được phát hiện trên trang web chứng nhận IMDA

Realme 6 đã được phát hiện trên trang web chứng nhận IMDA dự đoán sắp được ra mắt.

08/02/2020
Realme 6 đã được phát hiện trên trang web chứng nhận IMDA dự đoán sắp được ra mắt.

Đầu tuần này, smartphone Realme 6 Pro đã xuất hiện trên trang web chứng nhận IMDA của Singapore. Thiết bị tương tự cũng được phát hiện trên trang web chứng nhận BIS của Ấn Độ. Khiến nhiều người tin rằng loạt điện thoại thông minh Realme 6 có thể sớm ra mắt tại quốc gia này.

Tháng trước, Realme 6i cũng đã được phát hiện trên các trang web IMTC của Singapore và Thái Lan. Giờ đây, model Realme 6 tiêu chuẩn cũng đã bị bắt gặp trên trang web chứng nhận IMDA. Nó là thiết bị cuối cùng trong dòng sản phẩm Realme 6 sắp tới.

Như đã thấy trong hình trên, Realme 6 (với số model Realme RMX2001) đã được phát hiện trên trang web chứng nhận IMDA. Mặc dù số model tương tự cho đến nay vẫn chưa nhận được chứng nhận BIS. Nhưng chúng ta có thể sẽ sớm được nhìn thấy bộ đôi Realme 6 và Realme 6 Pro. Ra mắt tại Ấn Độ trong thời gian tới.

Đáng tiếc là giống như chứng nhận của 6 Pro. Danh sách cho Realme 6 không cung cấp bất cứ thông tin gì về cấu hình của điện thoại này. Hy vọng trong vài ngày tới, chúng ta sẽ thấy nhiều thông tin về thiết bị xuất hiện trên các trang mạng.

Nguồn: 91Mobiles

Vui lòng viết nhận xét của bạn.

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *