Realme ra mắt Realme Fast Charge Power Bank giá rẻ

Realme ra mắt Realme Fast Charge Power Bank giá rẻ

07/09/2019
Realme ra mắt Realme Fast Charge Power Bank giá rẻ

Realme đã ra mắt chiếc smartphone Realme Q tại IFA 2019. Nhưng điện thoại không phải là sản phẩm duy nhất được hãng công bố. Realme còn ra mắt chiếc sạc dự phòng đầu tiên của hãng có tên gọi là Realme Fast Charge Power Bank.

Realme ra mắt Realme Fast Charge Power Bank giá rẻ

SDP này có dung lượng pin 10.000 mAh. Sử dụng lõi pin lithium-ion, với thiết kế làm gợi nhớ đến chiếc Nokia N8. Chiếc sạc dự phòng này có ba màu vàng, đỏ và xám. Cả ba đều được in tên nhà sản xuất với phông chữ lớn màu đen.

Sạc dự phòng có một cổng USB-A và một cổng USB Type-C. Trong đó, cổng Type-C có thể dùng để sạc cho thiết bị khác. Và để tiếp năng lượng cho chính bản thân sạc dự phòng.

Tính năng nổi bật nhất trên chiếc sạc dự phòng này là việc nó hỗ trợ sạc nhanh hai chiều 18W.

Realme Fast Charge Power Bank có thể sạc cho chiếc iPhone XS Max từ 0% lên 100% chỉ trong vòng 56 phút. Sản phẩm cũng được trang bị một nút nguồn ở phía bên phải cùng với 4 đèn LED để hiển thị mức pin.

Với dung lượng pin 10.000mAh, Realme tuyên bố chiếc sạc dự phòng này có thể sạc cho Realme Q 1.73 lần. Realme X 1.86 lần và iPhone XS 2.3 lần. Realme còn cho biết rằng, nó thậm chí có thể sạc cho cả máy tính xách tay. Và các thiết bị khác như smartwatch.

Realme Fast Charge Power Bank có giá 99 NDT (~320.000 đồng).

Nguồn: Gizmochina

Vui lòng viết nhận xét của bạn.

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *