Rò rỉ thông tin hình ảnh được cho là của Realme 6 - Ngọc Thành Mobile

Rò rỉ thông tin hình ảnh được cho là của Realme 6

08/11/2019
Rò rỉ thông tin hình ảnh được cho là của Realme 6 sẽ ra mắt vào năm 2020

Cách đây không lâu, một rò rỉ đã bất ngờ chia sẻ hình ảnh vỏ hộp của Realme 6. Qua đó tiết lộ thông tin cho biết điện thoại này sẽ sử dụng chipset Snapdragon 710. Và có hệ thống 5 camera sau. Hôm nay, thiết kế của smartphone này vừa được tiết lộ trong các hình ảnh thực tế.

Như bạn có thể thấy ở hình ảnh trên. Realme 6 sẽ sử dụng màn hình “đục lỗ” ở mặt trước để chứa mỗi camera selfie của máy. Nhờ thiết kế này mà viền bezel 2 cạnh và trên của máy khá mỏng. Trong khi phần “cằm” có kích thước dày hơn đôi chút.

Ngoài ra, có vẻ như Realme 6 vẫn đang trong giai đoạn thử nghiệm. Vì một trong những thiết bị trong hình ảnh dường như đang cài đặt phiên bản AOSP của Android. Trong khi model còn lại hiển thị các biểu tượng ColorOS.

Về cấu hình thì như đã đề cập ở trên. Hình ảnh vỏ hộp bán lẻ bị rò rỉ trước đó tiết lộ điện thoại này sẽ sử dụng chipset Snapdragon 710. Và có hệ thống 5 camera sau chất lượng. Về giá bán, Realme 6 được báo cáo sẽ có giá bán khởi điểm cực kỳ hấp dẫn, chỉ từ 10,000 INR (khoảng 3.25 triệu đồng).

Nguồn: 91Mobiles

Vui lòng viết nhận xét của bạn.

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *