Samsung đang lên kế hoạch cho sự ra mắt của Galaxy Tab S6 5G

Samsung đang lên kế hoạch cho sự ra mắt của Galaxy Tab S6 5G

03/12/2019
Samsung đang lên kế hoạch cho sự ra mắt của Galaxy Tab S6 5G

Đã có tin đồn cho biết Samsung đang sắp sửa ra mắt chiếc Galaxy Tab S6 5G. Các báo cáo cho biết, Samsung đang rục rịch cho ra mắt Galaxy Tab S6 5G. Chiếc máy tính bảng 5G đầu tiên trên thế giới. Đây là chiếc máy tính bảng 5G đầu tiên trên thế giới nếu như nhà sản xuất Hàn Quốc tung ra sản phẩm này đầu tiên. Và đây hứa hẹn là cuộc chiến khốc liệt.

Theo SamMobile, một phiên bản mạng 5G của Galaxy Tab S6 đã đạt chứng nhận Bluetooth từ hai tháng trước. Mới đây, sản phẩm này đã được Cơ quan Phát thanh Quốc gia Hàn Quốc chứng nhận. Đây là một bằng chứng quan trọng cho thấy Galaxy Tab S6 5G đang sắp sửa tiến ra thị trường.

Cơ quan này chia sẻ Galaxy Tab S6 5G mang mã model SM-T866N. Chữ N trong số model có nghĩa là chiếc máy tính bảng đặc biệt được dành cho thị trường Hàn Quốc. Và hiện tại vẫn chưa có thông tin về việc Tab S6 5G sẽ đến với các quốc gia khác.

Vẫn chưa có thông tin chia sẻ khi nào phiên bản mạng 5G sẽ được lên kệ tại Hàn Quốc.

Về mặt phần cứng, theo nhiều tin đồn thì Galaxy Tab S6 5G sẽ có các phiên bản mạng Wi-Fi và LTE. Thiết bị sở hữu màn hình AMOLED tuyệt đẹp, trang bị chip Snapdragon 855.

Nguồn: SamMobile

Vui lòng viết nhận xét của bạn.

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *