Samsung Galaxy Note 20 sẽ chính lên kệ vào ngày 21 tháng 8

Thời gian lên kệ chính thức của dòng sản phẩm Samsung Galaxy Note 20 sẽ bắt đầu vào ngày 21 tháng 8

06/07/2020
Thời gian lên kệ chính thức của dòng sản phẩm Samsung Galaxy Note 20 sẽ diễn ra vào ngày 21 tháng 8

Tờ ETNews của Hàn Quốc đã đưa tin. “Samsung Galaxy Note 20” có thể sẽ xuất hiện tại quê nhà Samsung vào ngày 21/08. Theo các rò rỉ trước đây, việc ra mắt dòng Galaxy Note mới đã được lên kế hoạch vào ngày 05 tháng 08. Trong khi các đơn đặt hàng trước có thể sẽ bắt đầu vào ngày hôm sau (6/8).

Theo SamMobiles, Hàn Quốc luôn là một trong những thị trường đầu tiên có được các flagship mới của Samsung. Công ty này thường mở bán sản phẩm mới của mình ở đó. Cùng với các thị trường lớn khác như Hoa Kỳ. Vì vậy, rất có thể Samsung Galaxy Note 20 series cũng sẽ lên kệ ở nhiều thị trường khác vào ngày 21 tháng 8 tới.

📌📌📌 Xem thêm: FLASH SALE – GIÁ GIẢM SỐC – QUÀ BẤT TẬN

Vào ngày 5 tháng 8, Galaxy Note 20 và Galaxy Note 20 Ultra. Không phải là thiết bị duy nhất mà Samsung trình làng tại sự kiện Unpacked tiếp theo của hãng. Dòng Samsung Galaxy Tab S7, Samsung Galaxy Z Fold 2 và Samsung Galaxy Z Flip 5G cũng được kỳ vọng sẽ xuất hiện tại sự kiện này.

⚛️🔯☸️ Xem thêm: Smartphone màn hình gập tiếp theo của Samsung sẽ được bán ra với tên gọi chính thức là Samsung Galaxy Z Fold 2.

Nguồn: SamMobile

Vui lòng viết nhận xét của bạn.

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *