Samsung Galaxy Note 20 Ultra được trang bị nhiều tính năng mới

Samsung Galaxy Note 20 Ultra được trang bị nhiều tính năng mới trong video rò rỉ trước ngày ra mắt

21/07/2020
Samsung Galaxy Note 20 Ultra được trang bị nhiều tính năng mới trong video rò rỉ trước ngày ra mắt

Có vẻ như càng gần đến ngày ra mắt. Những thông tin rò rỉ về dòng sản phẩm Galaxy Note 20 lại xuất hiện với tần suất ngày càng dày đặc trên các trang mạng. Mới đây nhất, SamMobiles vừa bất ngờ chia sẻ cho chúng ta một video mới về chiếc Samsung Galaxy Note 20 Ultra sắp tới. Qua đó tiết lộ thêm một vài tính năng và camera của điện thoại này.

Theo các báo cáo trước đây. Mặc dù cũng được trang bị hệ thống camera kính tiềm vọng nhưng Galaxy Note 20 Ultra sẽ không hỗ trợ tính năng Space Zoom 100x giống như S20 Ultra. Thay vào đó, thiết bị này sẽ được Samsung tập trung vào nhiều tính năng máy ảnh khác. Cụ thể, mức thu phóng tối đa của Samsung Galaxy Note 20 Ultra là 50x. Và đó là những gì video rò rỉ hiển thị. Mẫu flagship sắp tới của Samsung sẽ hỗ trợ zoom quang học 5x. Và Space Zoom 50x, với các mức tăng lần lượt là 10x, 20x và 50x.

📌📌📌 Xem thêm: Xiaomi Mi 10 Pro Plus sẽ đi kèm bộ xử lý Qualcomm® Snapdragon™ 865 được ép xung

Ngoài ra, giống như Galaxy Note 20. Chế độ video Pro trên Samsung Galaxy Note 20 Ultra sẽ cung cấp cho người dùng tùy chọn thay đổi độ phân giải. Và sẽ hỗ trợ quay video ở tỷ lệ khung hình 21: 9 ultrawide ở độ phân giải lên tới 8K. Tính năng này còn mang đến khả năng điều chỉnh độ dài tiêu cự. Tính năng này sẽ cho phép người dùng chụp ảnh chân dung với bố cục tốt hơn. Chế độ video Pro cũng sẽ cho phép người dùng lựa chọn giữa micrô phía trước và phía sau để ghi âm. Cả trước và sau hoặc cả micrô ngoài được kết nối qua Bluetooth hoặc USB.

➤➤➤ Xem thêm: Samsung Galaxy S20 Fan Edition (FE) sẽ ra mắt với thiết lập 3 camera sau vào tháng 10 giá 750USD

Cuối cùng, tính năng Nearby Share của Android cũng sẽ được trang bị với các thiết bị Samsung chạy OneUI 2.5. Và Galaxy Note 20 series là một trong số đó. Được biết, công ty Hàn Quốc đã mang đến một tính năng tương tự cho các thiết bị của mình. Với One UI 2.1 được gọi là Quick Share. Tuy nhiên, Quick Share chỉ tạo điều kiện chuyển tập tin và nội dung giữa các thiết bị Samsung. Còn Nearby Share sẽ hoạt động với bất kỳ và tất cả các thiết bị Android hỗ trợ nó.

Dự kiến, Samsung sẽ chính thức trình làng dòng Galaxy Note 20 cùng một số sản phẩm khác tại sự kiện Galaxy Unpacked. Diễn ra vào ngày ngày 5 tháng 8 tới đây.

Nguồn: SamMobile

Vui lòng viết nhận xét của bạn.

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *