Samsung Galaxy S11 (Samsung Galaxy S20) đạt chứng nhận BIS

Samsung Galaxy S11 (Samsung Galaxy S20) đạt chứng nhận BIS trước khi ra mắt

26/12/2019
Samsung Galaxy S11 (Samsung Galaxy S20) đạt chứng nhận BIS trước khi ra mắt

Samsung gần đây được báo cáo là đang phát triển các mẫu máy kế nhiệm Galaxy S10. Dự kiến các điện thoại này sẽ được trình làng vào tháng 2 năm sau.

Các flagship Galaxy S tiếp theo của Samsung được đồn đại sẽ có tên là Samsung Galaxy S11. Tuy nhiên, một rò rỉ mới đến từ các nguồn có uy tín lại khẳng định:

Xem thêm: Samsung Galaxy S20 sẽ là flagship tiếp theo của Samsung không phải Samsung Galaxy S11

“Các điện thoại này sẽ tiến ra thị trường với tên gọi là Samsung Galaxy S20.”

Model Galaxy S20 vừa được cơ quan BIS của Ấn Độ phê duyệt. Một dấu hiệu cho thấy thời điểm trình làng của flagship này đã đến gần.

Samsung Galaxy S11 (Samsung Galaxy S20) đạt chứng nhận BIS trước khi ra mắt

Dữ liệu từ cơ quan BIS cho thấy Galaxy S20 sẽ đi kèm số model SM-G980F. Và xác nhận biến thể 4G của flagship này. Vì thiết bị hiện đã được đưa vào danh sách BIS. Nhiều khả năng chúng ta sẽ thấy nhiều thông tin hơn về nó trong những ngày tới. Dự kiến, dòng sản phẩm này sẽ có 3 thành viên là Galaxy S20e, Galaxy S20 và Galaxy S20.

Về cấu hình, Galaxy S20 sẽ sử dụng chipset Snapdragon 865. Hoặc Exynos 990 ở các thị trường khác nhau. Flagship này dự kiến sẽ được trang bị màn hình Infiniy-O như Note 10. Và sẽ đi kèm với các viền siêu hẹp ở mặt trước.

Các mẫu máy kế nhiệm Galaxy S10 còn sở hữu hệ thống camera vô cùng chất lượng. Cảm biến chính có độ phân giải 108MP. Hỗ trợ zoom quang 5x. Dung lượng pin cũng được nâng cấp. Với model Galaxy S20+ được đồn đoán sẽ đi kèm pin 5.000 mAh. Hứa hẹn đáp ứng tốt 2 ngày dài sử dụng của người dùng.

Samsung dự kiến sẽ trình làng Galaxy S20 tại một sự kiện diễn ra vào ngày 18/2 năm sau.

Nguồn: Gizchina

Vui lòng viết nhận xét của bạn.

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *