Samsung Galaxy S11 sẽ có thiết kế như thế nào? - Ngọc Thành Mobile

Samsung Galaxy S11 sẽ có thiết kế như thế nào?

14/11/2019
Samsung Galaxy S11 sẽ có thiết kế như thế nào?

Trong thời gian gần đây, chúng ta đã nhìn thấy khá nhiều thông tin rò rỉ về mẫu flagship sắp tới của Samsung là Samsung Galaxy S11.

Tài khoản Weibo của leaker nổi tiếng Ice Universe vừa bất ngờ đăng tải một hình ảnh được cho là của Samsung Galaxy S11. Cho chúng ta những hình dung ban đầu về thiết kế của flagship này.

Samsung Galaxy Note 10

Galaxy S11 sẽ có thiết kế mặt trước giống với Samsung Galaxy Note 10. Với phần lỗ khoét trên màn hình cho camera selfie nằm ở vị trí chính giữa viền trên. Thay vì lệch phải như người tiền nhiệm Galaxy S10. Và nếu để ý kỹ thì có thể thấy phần đục lỗ này có kích thước nhỏ hơn nhiều so với các mẫu máy trước đây. Ngoài ra, viền màn hình các cạnh xung quanh cũng sẽ được Samsung làm mỏng hơn. Mang tới một trải nghiệm hoàn hảo hơn nữa so với các thế hệ tiền nhiệm.

Một số tin đồn gần đây đã tiết lộ rằng Galaxy S11 series sẽ ra mắt với 3 phiên bản kích thước khác nhau là 6.4 inch, 6.7 inch và 6.9 inch. Cả ba model này được đồn đoán sẽ có màn hình cong tràn 2 cạnh. Trong đó, hai phiên bản nhỏ hơn sẽ được bán ra với cả bản 4G và bản 5G. Trong khi đó phiên bản cao cấp nhất chỉ được bán ra với tùy chọn hỗ trợ mạng 5G.

Theo dự kiến, Samsung sẽ sớm trình làng bộ ba Galaxy S11 mới tại sự kiện ra mắt Unpacked Galaxy tổ chức vào tháng 2 năm sau.

Nguồn: Weibo

Vui lòng viết nhận xét của bạn.

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *