Samsung Galaxy S20 sẽ có tính năng chụp ảnh với cả ba camera phía sau

Camera sẽ là điểm thu hút chính của dòng Samsung Galaxy S20 sắp ra mắt.

04/02/2020
Camera sẽ là điểm thu hút chính của dòng Samsung Galaxy S20 sắp ra mắt.

Dòng Samsung Galaxy S20 sẽ mang trên mình rất nhiều nâng cấp so với thế hệ trước. Và trải nghiệm camera sẽ là một trong những điểm thu hút chính của các flagship sắp tới của Samsung. Không chỉ phần cứng máy ảnh mới khiến Galaxy S20 trở nên nổi bật. Mà Samsung còn mang đến rất nhiều tính năng phần mềm chụp ảnh mới. Và hôm nay, Max Weinbach, biên tập viên nổi tiếng của trang XDA-Developers vừa tiếp tục chia sẻ một tính năng rất thú vị. Liên quan đến khả năng chụp ảnh trên dòng sản phẩm Galaxy S20 sắp ra mắt.

Samsung Galaxy S20 sẽ được trang bị QuickTake. Tính năng cho phép người dùng chụp ảnh với cả ba camera phía sau Galaxy S20 cùng một lúc. Sau đó cho phép người dùng chọn ảnh nào trong 3 ảnh họ muốn lưu giữ. Ngoài ra, Galaxy S20, S20 + và S20 Ultra sẽ có phiên bản video của tính năng này. Mang tên Single Take Photo. Single Take Photo chụp một loạt ảnh và video. Sau đó cho phép người dùng chọn các bức ảnh và clip họ thích, đồng thời loại bỏ mọi thứ khác.

Tính năng QuickTake rất tiện lợi. Chẳng hạn khi bạn cần chuyển đổi giữa các máy ảnh thông thường và siêu rộng khi chụp ảnh phong cảnh trong kỳ nghỉ hè. Và có khả năng Samsung sẽ mang tính năng này trên các flagship Galaxy S10Galaxy Note 10. Với bản cập nhật phần mềm sau khi Samsung Galaxy S20 được phát hành.

Nguồn: SamMobiles

Vui lòng viết nhận xét của bạn.

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *