Samsung Galaxy S8 sẽ được cập nhật lên hệ điều hành Android 10?

Samsung Galaxy S8 sẽ được cập nhật lên hệ điều hành Android 10?

20/11/2019

Mới đây, một đại diện chăm sóc khách hàng của Samsung vừa tạo ra một bất ngờ lớn cho các chủ sở hữu Samsung Galaxy S8. Khi cho biết Android 10 cho dòng sản phẩm này đang được phát triển. Một chủ sở hữu Galaxy S8 mới đây vừa tìm đến bộ phận chăm sóc khách hàng của Samsung. Hỏi tại sao điện thoại của mình sẽ không được cập nhật lên Android 10. Và khá bất ngờ khi người đại diện Samsung lại cho biết bản cập nhật Android 10 cho Samsung Galaxy S8 đang được phát triển.

Vị đại diện khách hàng này không cung cấp thêm thông tin nào về hời gian cập nhật Android 10 dành cho Galaxy S8/S8+. Thế nhưng, trong quá khứ chúng ta đã từng thấy. Bộ phận chăm sóc khác hàng của Samsung từng đưa ra thông tin sai lệch. Nên rất có thể tin tức Galaxy S8 được “lên đời” Android 10 là không chính xác.

Tuy nhiên, nếu thông tin rò rỉ ngày hôm nay trở thành sự thật. Thì đây chắc chắn là một tin cực kỳ vui cho chủ sở hữu các flagship Samsung Galaxy S8 series. Và nó sẽ mang lại cho công ty Hàn Quốc này không ít rắc rối. Bởi một khi S8 được lên Android 10. Thì nhiều người dùng các smartphone khác cũng yêu cầu điều tương tự.

Nguồn: SamMobiles

Vui lòng viết nhận xét của bạn.

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *