Samsung Galaxy S9/Galaxy S9+ nhận bản vá bảo mật tháng 1

Samsung đã phát hành bản vá bảo mật tháng 1 cho Samsung Galaxy S9/Samsung Galaxy S9+

19/01/2020
Samsung đã phát hành bản cập nhật bảo mật tháng 1 cho Samsung Galaxy S9/Samsung Galaxy S9+

Hai trong số dòng flagship 2018 đã chính thức nhận bản vá bảo mật tháng 1/2020 từ Samsung. Trong đó thiết bị Samsung Galaxy Note 8 đã nhận phiên bản update vài ngày trước. Như vậy, đến lượt khách hàng sở hữu Samsung Galaxy S9Galaxy S9+ cũng ‘rục rịch’ nhận bản vá bảo mật Android hằng tháng.

Theo đó, phiên bản phầm mềm mang số hiệu G96*FXXS7CTA1. Dành cho Samsung Galaxy S9 Galaxy S9+ được phát hành tại thị trường Pháp. Cho nhà mạng Bouygues. Như thường lệ, bản update sẽ tiếp tục phát hành tại nhiều thị trường trong thời gian tới. Hiện bản update này không dựa trên phiên bản Android 10. Thời điểm phát hành cho thấy vẫn còn một thời gian nữa trước khi Samsung mang đến phiên bản Android 10 ổn định cho người dùng beta. Và bắt đầu triển khai công khai.

Nhìn chung, bản update gần như không trang bị bất kỳ tính năng mới nào. Thế nhưng phiên bản sẽ khắc phục một số lỗ hổng vừa phải và có rủi ro cao trong hệ điều hành Android. Cũng như 17 vấn đề tồn đọng được tìm thấy trong phần mềm của riêng Samsung. Các bạn có thể đọc thêm: về bản vá bảo mật tháng 1/2020 do chính Samsung công bố tại đây.

Hiện nếu bạn đang sở hữu 1 trong hai thiết bị Samsung Galaxy S9/Galaxy S9+. Bạn có thể kiểm tra bản cập nhật trong mục Cài đặt. Nhấn vào tùy chọn “Tải xuống và cài đặt” hoặc kiểm tra trên trang web chính thức của Samsung. Và tiến hành cập nhật thủ công qua máy tính.

Nguồn: SamMobile

Vui lòng viết nhận xét của bạn.

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *