Samsung Galaxy Tab S8 lộ hình ảnh thực tế trước khi ra mắt

Những hình ảnh thực tế về dòng Samsung Galaxy Tab S8 được tiết lộ trước khi ra mắt.

13/01/2022

 Samsung Galaxy Tab S8

 

Bên cạnh dòng Samsung Galaxy S22. Samsung được cho là đang trong quá trình hoàn thiện bộ ba máy tính bảng cao cấp mới là Galaxy Tab S8, Galaxy Tab S8+ và Galaxy Tab S8 Ultra.

 

 Samsung Galaxy Tab S8

 

Hôm nay, các hình ảnh thực tế được cho là của các máy tính bảng Galaxy Tab S sắp tới của công ty Hàn Quốc đã được chia sẻ. Nhờ đó mà chúng ta có được cái nhìn chi tiết nhất về thiết kế của Samsung Galaxy Tab S8 Series.

 

Samsung Galaxy Tab S8

 

Như bạn có thể thấy. Dòng Galaxy Tab S8 sắp tới của Samsung sẽ có ngoại hình không thay đổi nhiều so với thế hệ trước. Với màn hình sở hữu viền mỏng đều 4 cạnh ở mặt trước. Dựa trên những gì chúng ta biết cho đến nay về dòng máy tính bảng này. Galaxy Tab S8 sẽ có màn hình 11-inch. Galaxy Tab S8+ có màn hình 12-inch. Trong khi Galaxy Tab S8 Ultra có màn hình OLED 14.6-inch siêu lớn.

 

Samsung Galaxy Tab S8

Samsung Galaxy Tab S8

 

Samsung đang sử dụng công nghệ BRS mới của mình. Để có viền mỏng hơn trên máy tính bảng. Galaxy Tab S8 Ultra sẽ là mẫu máy duy nhất trong dòng sản phẩm có thiết kế notch cho camera selfie. Nế quan sát cẩn thận. Bạn có thể nhận ra phần khuyết đỉnh đó trong hình ảnh của máy tính bảng.

 

 

🔖🔖🔖 [[Xem thêm]] Teaser xác nhận thông số camera “khủng” của flagship OnePlus 10 Pro 5G sắp ra mắt!

Teaser xác nhận thông số camera “khủng” của flagship OnePlus 10 Pro 5G sắp ra mắt!

 

Dòng Samsung Galaxy Tab S8 dự kiến sẽ được cung cấp sức mạnh bởi chipset cao cấp mới nhất của Qualcomm® – Snapdragon™ 8 Gen 1. Với nhiều tùy chọn RAM và dung lượng lưu trữ. Hỗ trợ 5G cũng như bút S Pen.

 

 

Hiện tại, Samsung vẫn chưa xác nhận ngày ra mắt của các tablet này. Nhưng chúng được kỳ vọng sẽ xuất hiện cùng dòng Galaxy S22 vào tháng 2 tới. 

 

 

Nguồn: LetsGoDigital

Vui lòng viết nhận xét của bạn.

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *