Samsung Galaxy Unpacked 2020 sẽ diễn ra vào thứ tư ngày 5 tháng 8

Samsung chính thức xác nhận sự kiện Samsung Galaxy Unpacked 2020 sẽ diễn ra vào thứ tư ngày 5 tháng 8 lúc 10 giờ sáng

03/07/2020
Samsung chính thức xác nhận sự kiện Samsung Galaxy Unpacked 2020 sẽ diễn ra vào thứ Tư ngày 5 tháng 8 lúc 10 giờ sáng

Samsung đã thông báo rằng sự kiện Samsung Galaxy Unpacked 2020 sẽ diễn ra vào thứ tư, ngày 5 tháng 8, lúc 10 giờ sáng. Công ty dự kiến ​​sẽ tiết lộ dòng sản phẩm mới Samsung Galaxy Note 20. Cùng với người kế nhiệm của Samsung Galaxy Fold.

Tại Samsung Galaxy Unpacked 2020. Samsung cũng tiết lộ hình ảnh về chiếc smartphone flagship tiếp theo của mình là Galaxy Note 20 Ultra. Chiếc flagship này được cho là sẽ có 3 camera. Trong đó có một camera kiểu kính tiềm vọng. Cùng với một cảm biến thứ 4 có thể là cảm biến 3D ToF hoặc tự động lấy nét bằng laze.

Samsung Galaxy Note 20 cũng dự kiến sẽ có hiệu năng mạnh mẽ nhờ con chip Snapdragon 865. Hoặc thậm chí theo tin đồn có thể là Snapdragon 865 Plus. Dĩ nhiên, Note 20 cũng sẽ được trang bị S-Pen có thể sẽ được trang bị thêm 1 hoặc 2 tính năng mới.

Sản phẩm thứ 2 là smartphone màn hình gập đời thứ 2. Tên dự kiến hiện tại là Samsung Galaxy Z Fold 2. Sản phẩm được dự kiến sẽ được tăng cường hiệu năng so với người tiền nhiệm Galaxy Fold. Với màn hình 7.7 inch lớn hơn. Và có thể là có camera ẩn như một số smartphone flagship khác của Samsung.

⚛️🔯☸️ Xem thêm: Smartphone màn hình gập tiếp theo của Samsung sẽ được bán ra với tên gọi chính thức là Samsung Galaxy Z Fold 2.

Nguồn: TheVerge

Vui lòng viết nhận xét của bạn.

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *