Samsung Galaxy Z Flip 5G đã có video chi tiết bị rò rỉ trên mạng

Video smartphone Samsung Galaxy Z Flip 5G xuất hiện trên các trang mạng sẵn sàng cho ngày ra mắt

11/07/2020
Video smartphone Samsung Galaxy Z Flip 5G xuất hiện trên các trang mạng sẵn sàng cho ngày ra mắt

Như bạn đã biết, vào ngày 5 tháng 8. Samsung sẽ tổ chức sự kiện Samsung Galaxy Unpacked 2020. Trong đó dự kiến Samsung ​​Galaxy Note 20 mới sẽ được công bố. Ngoài ra, còn có các thiết bị khác như Samsung Galaxy Fold 2Samsung Galaxy Z Flip 5G.

Hôm nay, video quảng cáo chính thức của Galaxy Z Flip 5G đã xuất hiện trên các trang mạng. Theo dự kiến, thiết bị sẽ không nhận được bất kỳ thay đổi nào về thiết kế, nó sẽ giữ nguyên. Nhưng liên quan đến hiệu năng. Từ giờ trở đi, thiết bị sẽ được trang bị nền tảng di động Qualcomm® Snapdragon ™ 865. Và hỗ trợ kết nối 5G.

⚛️🔯☸️ Xem thêm: Lenovo sẽ ra mắt Legion Gaming Phone được trang bị chipset Qualcomm® Snapdragon ™ 865+ vào ngày 22 tháng 7

Tại Hungary, Galaxy Z Flip 5G được xác nhận sẽ bán ra với 3 tùy chọn màu sắc. Tuy nhiên các báo cáo và hình ảnh rò rỉ gần đây xác nhận Z Flip 5G sẽ có 4 màu để người dùng lựa chọn. Gồm: Tím, Bạc, Đen và Đồng.

🎯🎯🎯 Xem thêm: Nền tảng di động Qualcomm® Snapdragon ™ 865+ 5G trở thành vũ khí lợi hại nhất của game thủ khi chính thức tăng 10% hiệu năng

Nguồn: Evan Blass

Vui lòng viết nhận xét của bạn.

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *