Samsung Galaxy Z Flip chỉ hỗ trợ sạc nhanh 15W - Ngọc Thành Mobile

Samsung Galaxy Fold 2 (Samsung Galaxy Z Flip) chỉ hỗ trợ sạc nhanh 15W.

14/01/2020
Samsung Galaxy Fold 2 (Samsung Galaxy Z Flip) chỉ hỗ trợ sạc nhanh 15W thay vì hỗ trợ công nghệ sạc nhanh 25W như các tin đồn trước đây.

Cách đây không lâu, xuất hiện một rò rỉ cho biết chiếc smartphone màn hình gập sắp ra mắt của Samsung là Samsung Galaxy Z Flip sẽ hỗ trợ công nghệ sạc nhanh 25W. Tuy nhiên, một báo cáo mới lại tuyên bố rằng chiếc điện thoại gập này sẽ chỉ hỗ trợ sạc nhanh 15W.

Tờ báo The Elec mới đây vừa chia sẻ về tốc độ sạc nhanh trên các thiết bị Samsung sẽ được công bố vào ngày 11/2 tới đây. Nguồn tin này tuyên bố rằng Galaxy S20 series sẽ hỗ trợ sạc nhanh 25W. Trong khi chiếc điện thoại gập tiếp theo của công ty Hàn Quốc chỉ hỗ trợ công nghệ sạc có công suất tối đa 15W.

Liên quan đến các thông tin cấu hình khác thì dự kiến. Samsung Galaxy Z Flip sẽ sử dụng thiết kế màn hình gập theo chiều dọc. Không phải gập ngang như cuốn sách trên Galaxy Fold hiện tại. Các báo cáo trước đây cho rằng điện thoại này sẽ sử dụng chipset Snapdragon 855. Màn hình được phủ một lớp kính mới có tên Ultra Thin Glass. Thay thế cho màng polymer được sử dụng cho Galaxy Fold.

Các tính năng khác của Samsung Galaxy Z Flip bao gồm hỗ trợ quay video 8K. Camera kép và màn hình Infinity-O với lỗ bấm ở giữa cho camera selfie. Điện thoại gần như chắc chắn sẽ chạy trên hệ điều hành Android 10. Với giao diện người dùng OneUI 2.0 mới nhất. Chính thức ra mắt cùng loạt Galaxy S20 vào ngày 11/2 tới đây.

Nguồn: SamMobiles

Vui lòng viết nhận xét của bạn.

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *