Samsung ra mắt Samsung Galaxy Xcover FieldPro với thiết kế siêu bền

Samsung ra mắt Samsung Galaxy Xcover FieldPro với thiết kế siêu bền

30/10/2019
Samsung ra mắt Samsung Galaxy Xcover FieldPro với thiết kế siêu bền

Samsung đã công bố một điện thoại thông minh mới có tên Samsung Galaxy Xcover FieldPro. So với XCover 4s Samsung Galaxy Xcover FieldPro sở hữu phần cứng mạnh mẽ hơn nhiều. Và dường như nó là phiên bản kế nhiệm của chiếc Galaxy S8 Active ra mắt vào năm 2017.

Samsung Galaxy Xcover 4s

Cụ thể, Galaxy XCover FieldPro mới có màn hình có kích thước 5.1 inches. Độ phân giải 1440 x 2560 pixels. Bên trong, máy sử dụng chipset Exynos 9810 (10 nm). SoC được sử dụng trên bộ ba Galaxy S9/S9+ Note 9. Hứa hẹn cho hiệu năng vô cùng mạnh mẽ.

Ngoài ra, Samsung Galaxy Xcover FieldPro còn có một cảm biến 12MP duy nhất ở mặt sau. Có khẩu độ kép và đèn flash LED ba. Thiết bị này cũng có camera selfie 8MP. Sử dụng cổng sạc USB Type-C. Cảm biến vân tay gắn phía sau và pin dung lượng 4,500 mAh. Hứa hẹn đáp ứng tốt 2 ngày dài sử dụng với cường độ cao của người dùng.

Về độ bền của Galaxy XCover FieldPro. Nó không khác lắm so với Galaxy XCover 4sGalaxy S8 Active . Điện thoại có thân máy dày tới 14.2 mm. Đạt chuẩn kháng nước chống bụi tiêu chuẩn IP68 và có khả năng chịu va đập cao với độ bền đạt tiêu chuẩn MIL – STD 810G của quân đội Mỹ. Do XCover FieldPro được thiết kế chủ yếu cho khách hàng doanh nghiệp. Điện thoại cung cấp các giải pháp Knox Manage và Knox Configure.

Đáng tiếc dù đã ra mắt nhưng giá bán của Galaxy XCover FieldPro vẫn chưa được Samsung tiết lộ.

Nguồn: Android Central

Vui lòng viết nhận xét của bạn.

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *