Samsung sử dụng màn hình BOE cho dòng sản phẩm chủ lực năm 2021

Tin đồn: Samsung sử dụng màn hình BOE cho dòng sản phẩm chủ lực năm 2021《có lẽ sẽ được gọi là dòng Samsung Galaxy S21》.

21/05/2020
Tin đồn: Samsung sử dụng màn hình BOE cho dòng sản phẩm chủ lực năm 2021《có lẽ sẽ được gọi là dòng Samsung Galaxy S21》.

Đã có một số tin đồn xoay quanh dòng sản phẩm chủ lực năm 2021 của Samsung. Có lẽ sẽ được gọi là dòng Samsung Galaxy S21. Và xung quanh việc sử dụng màn hình BOE cho một số model trong dòng. Theo SamMobiles, thông tin này xuất hiện sau khi Samsung được cho là gửi một yêu cầu chính thức để báo giá cho BOE sau gần một tháng 2 công ty đàm phán với nhau.

Samsung được cho là chỉ sử dụng màn hình OLED của BOE cho một phần dòng sản phẩm Galaxy S21 sắp tới của hãng. Và phần báo giá mà công ty Hàn Quốc yêu cầu không có màn hình 120Hz. Điều đó có nghĩa là nếu Samsung vẫn duy trì việc ra mắt 3 mẫu Galaxy S21 vào năm sau thì khả năng cao model Ultra vẫn sử dụng màn hình OLED của công ty Hàn Quốc. Trong khi đó, bộ đôi Galaxy S21 và Galaxy S21+ giá rẻ hơn sẽ sử dụng màn hình của BOE.

Được biết, BOE là nhà cung cấp màn hình LCD lớn nhất thế giới. Công ty Trung Quốc đặt mục tiêu cạnh tranh với Samsung Display trên thị trường smartphone sử dụng tấm nền OLED. Hiện BOE là nhà cung cấp tấm nền OLED di động lớn thứ ba trên thế giới. Chỉ sau LG Display. Công ty cũng đang phải đối mặt với sự cạnh tranh từ EverDisplayVisionox.

Nguồn: SamMobile

Vui lòng viết nhận xét của bạn.

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *