Samsung xếp sau Huawei trong các bằng sáng chế 5G trên toàn cầu

Samsung xếp sau Huawei trong các bằng sáng chế 5G trên toàn cầu

03/12/2019
Samsung xếp sau Huawei trong các bằng sáng chế 5G trên toàn cầu

Samsung đang tích cực theo đuổi việc kinh doanh 5G trong vài năm qua. Từ cung cấp các giải pháp đầu cuối. Đến cơ sở hạ tầng mạng đến các thiết bị hỗ trợ 5G. Công ty coi 5G là một cơ hội lớn để duy trì và phát triển một doanh nghiệp đang chậm lại. Và đã đầu tư lớn vào nghiên cứu cũng như phát triển các mạng, thiết bị thế hệ tiếp theo.

Phải chờ thêm một vài năm nữa để biết Samsung sẽ thành công như thế nào trong nỗ lực của mình. Nhưng hiện tại, công ty đang thực hiện một công việc ấn tượng trong việc tích lũy các bằng sáng chế liên quan đến 5G. Theo một báo cáo mới được công bố bởi công ty nghiên cứu thị trường Đức IPlytics. Huawei đã đánh bại Samsung để trở thành công ty có bằng sáng chế 5G nhiều nhất trên toàn cầu.

Huawei đứng đầu về số lượng bằng sáng chế 5G trên toàn cầu

Huawei đã nộp đơn cho tổng số 3.325 bằng sáng chế trên toàn thế giới. Trong đó có 1.337 được cấp tại ít nhất một trong các văn phòng bằng sáng chế. Trong khi đó Samsung đã nộp tổng số 2.846 bằng sáng chế trên toàn cầu. Với 1.746 được cấp cho đến nay. Khi nói đến các ứng dụng bằng sáng chế tại USPTO, EPO hoặc PCT. Samsung dẫn đầu với 2.542 ứng dụng. Trong khi số của Huawei đứng ở mức 2.379.

Samsung không chỉ đi trước các đối thủ khác khi nói đến bằng sáng chế 5G được cấp cho đến nay. Mà còn là công ty dẫn đầu thị trường trong các ứng dụng cho các tổ chức bằng sáng chế nghiêm ngặt và sinh lợi hơn trên toàn cầu. Samsung hoạt động tốt hơn so với các nhà cung cấp thiết bị mạng khác như Nokia, Ericsson, ZTE,…

Với việc các bằng sáng chế đang trở trên quan trong hơn trong cơ sở hạ tầng mạng và thị trường điện thoại thông minh. Samsung đang trở thành một “ông lớn” về 5G. Ngoài ra, những rắc rối chính trị. Sự nghi ngờ của người dùng mà Huawei đang phải đối mặt trên toàn thế giới. Điều này được kỳ vọng sẽ giúp công ty Hàn Quốc phát triển kinh doanh 5G.

Nguồn: SamMobiles

Vui lòng viết nhận xét của bạn.

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *