Sau 2 lần trễ hẹn, Bphone B86 sẽ ra mắt ngày 10/5.

Sau 2 lần trễ hẹn, Bphone B86 sẽ ra mắt ngày 10/5.

26/04/2020

Sau hai lần trễ hẹn, bốn phiên bản của Bphone 2020 dự kiến được công bố trực tuyến vào ngày 10/5.

Trước đó. Bphone B86 dự định trình làng ngày 7/4 nhưng bị hoãn sau khi có chỉ thị cách ly xã hội. Theo thông tin ban đầu, Bphone 2020 sẽ có bốn phiên bản gồm B86, B86s. B60 và B40 với bốn màu đen, trắng, xanh và hồng. Máy được thiết kế không có phím bấm vật lý, khiến người dùng băn khoăn Bkav sẽ xử lý thế nào khi máy bị treo.
Ông Nguyễn Tử Quảng, CEO Bkav, cho biết sự kiện tổ chức online, không có khách mời. “Lễ ra mắt có nội dung được thiết kế cho việc theo dõi từ xa qua livestream và truyền hình”, ông Quảng chia sẻ.

CEO khoe tấm ảnh đầu tiên chụp bằng Bphone B86

Ngày 23/4, ông Nguyễn Tử Quảng cũng chia sẻ lên Facebook. Hai bức ảnh “ghi lại khoảnh khắc chuyển động nhanh” mà ông khẳng định “chụp từ B86 và không chỉnh sửa”. Bức ảnh gây tranh cãi. Khi một số người cho rằng có thể Bkav dùng ảnh chụp từ máy DSLR để quảng bá cho camera điện thoại, giống một số hãng khác như Huawei, Samsung…

Chuyên gia nói gì?

Trong khi đó, theo các chuyên gia nhiếp ảnh. Smartphone có khả năng chụp được ảnh như trên. Nhưng cần nguồn sáng mạnh như trong studio với hệ thống đèn công suất lớn. Giúp tốc độ màn trập của camera cao mà không ảnh hưởng đến chất lượng ảnh.

Bphone B86 là smartphone thế hệ thứ tư của Bkav. Trước đó, công ty đã giới thiệu sản phẩm vào các năm 2015, 2017 và 2018. Nhưng doanh số cụ thể không được công bố.

Vui lòng viết nhận xét của bạn.

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *