Sau khi được cập nhật Android Q Beta 4: Huawei nâng cấp EMUI 9

Sau khi được cập nhật Android Q Beta 4: Huawei nâng cấp EMUI 9

07/06/2019
Sau khi được cập nhật Android Q Beta 4: Huawei nâng cấp EMUI 9

Cụ thể, dòng điện thoại Huawei Mate 20 Pro. Đã bất ngờ được vào danh sách cập nhật Android Q Beta 4 sau khi đã được loại bỏ vào thời điểm trước đó.
Cùng với niềm vui dành cho người dùng Huawei Mate 20 Pro. Các dòng Nokia 8.1, Oppo Reno, Xiaomi Mi 9 và Xiaomi Mi MIX 3 5G. Cũng là các điện thoại được cập nhật Android Q Beta 4.
Song song với việc người dùng được cập nhật nền tảng mới của Google. Để trải nghiệm những tính năng hay của Android Q, Huawei cũng đã nâng cấp EMUI 9 với nhiều cải tiến.

Bên cạnh đó, trợ lý cá nhân tương tự Google Assistant cũng được tăng cường. Mang đến nhiều tiện ích cho người dùng khi sử dụng điện thoại Huawei.
Cũng theo thông tin từ Huawei. Hiện người dùng điện thoại của hãng đã có thể cập nhật EMUI 9 trên tất cả các dòng điện thoại hiện có.

Để cập nhật EMUI 9, người dùng có thể vào Cài đặt > Cập nhật phần mềm (Settings > Software Update) theo từng khu vực thời gian cụ thể.

Ngoài ra, chủ sở hữu điện thoại Huawei còn có thể đăng ký nâng cấp EMUI 9. Thông qua HiCare hiện chỉ hỗ trợ ở một số quốc gia và khu vực nhất định.

Vui lòng viết nhận xét của bạn.

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *