Smartphone gập tiếp theo của Samsung có tên Samsung Galaxy Z Flip

Smartphone gập tiếp theo của Samsung có tên Samsung Galaxy Z Flip thay vì Samsung Galaxy Bloom

13/01/2020
Smartphone gập tiếp theo của Samsung có tên Samsung Galaxy Z Flip thay vì Samsung Galaxy Bloom

Tại triển lãm CES 2020 vừa kết thúc. Samsung đã giới thiệu một số sản phẩm. Một trong những sản phẩm là điện thoại có thể gập thứ hai sắp được phát hành với thiết kế vỏ sò. Một bức ảnh rò rỉ từ sự kiện này cho thấy chiếc điện thoại. Ban đầu được gọi là Galaxy Fold 2. Sẽ có tên là Galaxy Bloom. Bây giờ, một rò rỉ mới đã tiết lộ rằng đó không phải là tên chính thức của điện thoại mà là tên mã của nó.

Cụ thể, leaker nổi tiếng Ice Universe đã đăng lên Twitter vài giờ trước rằng “Bloom” chỉ là tên mã của chiếc smartphone Galaxy màn hình gập tiếp theo. Và tên thật của nó là Galaxy Z ****. Vài giờ sau, anh đã chia sẻ một bức ảnh cho thấy tên chính thức của thiết bị.

Theo Tweet, thiết bị được gọi là Galaxy Bloom sẽ ra mắt với tên gọi Galaxy Z Flip. Dự kiến, Samsung Galaxy Z Flip sẽ có thiết kế màn hình gập theo chiều dọc. Tương tự chiếc Motorola RAZR 2019. Điện thoại này sẽ sử dụng chipset Snapdragon 855 và màn hình được phủ một lớp kính mới. Có tên Ultra Thin Glass thay thế cho màng polymer được sử dụng cho Galaxy Fold.

Các tính năng khác của Samsung Galaxy Z Flip bao gồm hỗ trợ quay video 8K. Camera kép và màn hình Infinity-O với lỗ bấm ở giữa cho camera selfie. Nó cũng nên chạy Android 10 với giao diện người dùng OneUI 2.0 mới nhất.

Samsung sẽ công bố Samsung Galaxy Z Flip cùng với loạt Galaxy S20 tại một sự kiện dự kiến ​​diễn ra vào ngày 11 tháng 2 tới đây.

Nguồn: Gizmochina

Vui lòng viết nhận xét của bạn.

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *