Sony Xperia Pro-I ra mắt với cảm biến 1.0-inch có thể điều chỉnh khẩu độ

Sony giới thiệu Xperia Pro-I với camera cảm biến 1.0-inch có thể điều chỉnh khẩu độ đem lại chất lượng hình ảnh tuyệt vời đầy chân thực và độ chi tiết vượt trội

26/10/2021

Sony Xperia Pro-I

 

Dòng máy ảnh Sony từ lâu đã có vị trí trong lòng các nhà nhiếp ảnh. Trong đó bao gồm chất lượng hình ảnh dẫn đầu thị trường và tốc độ xử lý cao. Và hiện tại với Sony Xperia PRO-I cũng đã làm được điều tương tự. Đem đến cho các nhiếp ảnh gia, người quay phim và đạo diễn những hình ảnh, tính năng chỉnh sửa và gửi bằng một thiết bị duy nhất.

 

Sony Xperia Pro-I

 

Đây là smartphone đầu tiên được trang bị cảm biến với kích thước 1-inch tại thị trường quốc tế. Sony Xperia Pro-I được trang bị màn hình kích thước 6.5-inch. Tấm nền OLED 1 tỷ màu, độ phân giải 4K, tần số quét 120Hz, HDR và tỉ lệ 21:9.

 

Sony Xperia Pro-I

 

Về cấu hình, Sony Xperia Pro-I đi kèm bộ vi xử lý Qualcomm® Snapdragon™ 888 đi kèm với đó là 12GB RAM và 512GB bộ nhớ trong. Người dùng có thể mở rộng không gian lưu trữ thông qua khe thẻ nhớ microSD. Viên pin có dung lượng 4.500mAh hỗ trợ sạc nhanh với công suất 30W.

 

 

Điểm nhấn lớn nhất đó chính là cảm biến 1-inch được lấy từ máy ảnh RX100 VII. Được tối ưu hóa lại dành riêng cho điện thoại. Điều này có nghĩa là Xperia Pro-I dùng phần lớn cảm biến đấy nhưng không phải tất cả. Phần ống kính với tiêu cự 24mm có khả năng thay đổi khẩu độ f2.0/f4.0.

 

 

Vivo iQOO Neo5s với Chipset Qualcomm® Snapdragon™ 888 dự kiến sẽ ra mắt vào tháng tới

Vivo iQOO Neo5s với Chipset Qualcomm® Snapdragon™ 888 dự kiến sẽ ra mắt vào tháng tới

 

Đi kèm với cảm biến chính là hai camera phụ bao gồm cảm biến góc siêu rộng độ phân giải 12MP khẩu độ f/2.2 và camera tele hỗ trợ zoom 2x độ phân giải 12MP khẩu độ f/2.4.

 

 

Sony Xperia Pro-I có thể quay video 4K với 120fps. Sony hướng sản phẩm này tới các vloggers với màn hình Vlog Monitor, đây là màn hình rời với kích thước 3.5 inch độ phân giải 1280 x 720 pixel cho phép người dùng có thể tự quay bản thân với camera sau.

 

 

Nguồn: Sony

Vui lòng viết nhận xét của bạn.

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *