Tai nghe không dây OnePlus - OnePlus Pods thiết kế giống AirPods

Android 11 Beta tiết lộ bằng chứng về sự tồn tại của tai nghe không dây OnePlus – OnePlus Pods thiết kế giống AirPods của Apple

13/06/2020
Android 11 Beta tiết lộ bằng chứng về sự tồn tại của tai nghe không dây OnePlus - OnePlus Pods thiết kế giống AirPods của Apple

Kể từ giữa tháng 5, Twitter Max J. @MaxJmb đã gợi ý về việc ra mắt tai nghe không dây của OnePlus

Giờ đây, Android 11 Beta trên OnePlus 8 đã tiết lộ thêm thông tin về những chiếc tai nghe này. Và rõ ràng, thiết bị này được gọi là OnePlus Pods.

Người sử dụng XDA Portal và Thành viên cao cấp Một số_Random_Username đã phát hiện ra bằng chứng về sự tồn tại của tai nghe nhét tai TWS mới từ OnePlus.

Thành viên của XDA-Developers, đã phát hiện ra bằng chứng về sự tồn tại của tai nghe không dây mới từ OnePlus.

Trong APK Cài đặt mới từ Android 11 beta, some_Random_Username đã phát hiện ra chuỗi sau:

Headset function

Các thành viên đã phát hiện ra nhiều tài liệu tham khảo về One Pods. Và một gói ứng dụng đồng hành có tên là com.oneplus.twspods.

XDA cho biết còn có các tài liệu tham khảo khác về tên của One Pods. Bao gồm một vài chi tiết về những tính năng. Cụ thể trong
〽️〽️〽️ BluetoothDashboardFragment: có mã để đọc mức pin riêng của tai nghe bên trái và bên phải.
〽️〽️〽️ OppoPodsService: mối quan hệ giữa OnePlus Pods và một trong những tai nghe không dây thực sự hiện có của OPPO. Có lẽ là OPPO Enco W31 hoặc OPPO Enco Free.
〽️〽️〽️ BluetoothDeviceDetailsFragment: tham khảo các thao tác nhấn đúp để phát | tạm dừng nhạc hoặc chuyển sang bài hát tiếp theo.

✳️❇️♻️ Xem thêm: Facebook thử nghiệm tính năng Face ID và khóa Touch ID cho ứng dụng Messenger trên iOS.

OnePlus Pods có tất cả các tính năng được mong đợi của bất kỳ tai nghe không dây nào. Liệu OnePlus có thể sẽ có nhiều điều khiến chúng ta ngạc nhiên hơn. Có lẽ OnePlus Pods sẽ hỗ trợ một số loại sạc nhanh? Các câu hỏi về thiết kế, giá cả, tính sẵn có và quan trọng nhất là chất lượng âm thanh…?? Chúng tôi hiện không biết nhiều về OnePlus Pods. Nhưng giờ chúng tôi khá chắc chắn rằng chúng thực sự tồn tại.

Nguồn: 9to5Google

Vui lòng viết nhận xét của bạn.

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *