Tất cả điện thoại OnePlus sắp ra mắt đều có màn hình 90Hz Fluid Display

Tất cả điện thoại OnePlus sắp ra mắt đều có màn hình 90Hz Fluid Display

30/09/2019
Tất cả các điện thoại OnePlus sắp ra mắt đều có màn hình 90Hz Fluid Display

OnePlus 7T Pro sẽ được ra mắt vào tháng tới. Màn hình Fluid Display giống như người anh em của nó. Trên thực tế, đồng sáng lập OnePlus – Carl Pei. Xác nhận trong sự kiện ra mắt của OnePlus 7T rằng tất cả smartphone OnePlus ra mắt trong tương lai. Đều được trang bị màn hình 90Hz Fluid Display.

Tất cả các điện thoại OnePlus sắp ra mắt đều có màn hình 90Hz Fluid Display

Theo Gizmochina, điểm nhấn chính của màn hình Fluid Display là tần số quét đáng kinh ngạc 90Hz. Hơn nữa, Fluid Display cũng cho phép kết hợp phần cứng và phần mềm được tối ưu hóa. Để giúp thao tác cảm ứng của người dùng nhanh hơn 38% so với màn hình thông thường. Được sử dụng trên các smartphone Android khác.

Ngoài ra, OnePlus cũng hợp tác với Qualcomm để tinh chỉnh hiệu năng của thiết bị. Nhằm phân bổ nhiều lõi CPU hơn để chạy giao diện người dùng một cách trơn tru hơn khi kích hoạt tần số quét 90Hz. Các hoạt ảnh của giao diện người dùng cũng được tối ưu hóa. Để mang lại trải nghiệm sử dụng linh hoạt. Pei đã tuyên bố rằng OnePlus có hơn 150 cải tiến hoạt ảnh trên OxygenOS.

Với OnePlus 7T, chiếc điện thoại này được trang bị màn hình Fluid AMOLED 6.55 inch. Có độ phân giải Full HD+ (1,080 x 2,400 pixel), độ sáng 1000 nits và hỗ trợ HDR10+. OnePlus 7 Pro đã chính thức ra mắt vào đầu năm nay có màn hình notch AMOLED 6.67 inch với các cạnh cong. Nó hỗ trợ tốc độ làm tươi 90Hz. Độ sáng 800 nits. Độ phân giải Quad-HD+ (1,440 x 3,120 pixel). Sử dụng tỷ lệ khung hình 19.5: 9 và hỗ trợ HDR10+.

Theo: Gizmochina

Vui lòng viết nhận xét của bạn.

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *