Tin đồn: Apple iPhone 2020 sẽ không có không có notch và Face ID

Tin đồn: Apple iPhone 2020 sẽ không có không có notch và Face ID

02/01/2020
Tin đồn: Apple iPhone 2020 sẽ không có không có notch và Face ID

Một báo cáo mới vừa tiết lộ rằng Apple dường như đang lên kế hoạch phát hành một chiếc iPhone cao cấp. Loại bỏ thiết kế notch và có camera selfie ẩn dưới màn hình.

Theo Cult of Mac, thông tin này đến từ các nhà phân tích tại Credit Swiss. Nguồn tin cho biết Apple sẽ phát hành một chiếc iPhone cao cấp có Touch ID. Được nhúng trong màn hình vào năm 2020. Công nghệ này sẽ thay thế Face ID, cho phép Apple loại bỏ tính năng này trên các mẫu iPhone ra mắt trong tương lai.

Camera selfie cũng được đặt dưới màn hình, theo báo cáo của trang web Hà Lan LetsGoDigital. Tuy nhiên, chỉ có model iPhone 2020 cao cấp nhất sẽ đi kèm với những thay đổi này. Đồng nghĩa với việc thiết bị này sẽ loại bỏ phần notch ở viền trên. Nhằm có thiết kế không viền tuyệt đẹp ở mặt trước.

Giới phân tích cho rằng việc Apple phát hành một chiếc iPhone 2020 không có notch. Loại bỏ Face ID và sử dụng công nghệ cảm biến vân tay Touch ID dưới màn hình là điều khó có thể trở thành hiện thực vì nhiều lý do.

Đầu tiên, Samsung đã chứng minh rằng vân tay được nhúng trong màn hình là không đáng tin cậy.

Trong khi Apple có thể sử dụng lại công nghệ Touch ID. Nhưng gần như chắc chắn họ sẽ không loại bỏ Face ID. Với một công ty đề cao tính bảo mật như Apple. Không có lý do gì họ lại sử dụng một công nghệ có tính bảo mật kém hơn trên các thiết bị của hãng.

Nguồn: Cult of Mac

Vui lòng viết nhận xét của bạn.

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *