Tin đồn: iPhone 2019 dùng cổng USB-C thay cho Lightning?

Tin đồn: iPhone 2019 dùng cổng USB-C thay cho Lightning?

12/06/2019

Trước đây, đã từng có tin đồn rằng Apple đang thử nghiệm một số phiên bản điện thoại của năm nay với cổng USB-C. Hiện tại, căn cứ vào việc màn hình khôi phục từ iOS 13 beta. Sử dụng cáp USB-C kết nối trên máy tính thay cho cáp lightning kết nối iTunes. Có vẻ tin đồn việc iPhone 2019 dùng cổng USB-C thay cho lightning sẽ biến thành hiện thực.

Tin đồn: iPhone 2019 dùng cổng USB-C thay cho Lightning?

Theo Macotakara – đơn vị năm ngoái đã dự đoán thành công về việc iPad Pro chuyển sang cổng USB-C. Năm nay điện thoại sẽ bao gồm bộ sạc USB-A tiêu chuẩn 5W. Điều này nghĩa là bạn sẽ cần một cáp USB-C đến lightning riêng. Một cục năng lượng hỗ trợ USB-C Power Delivery nếu muốn sạc nhanh iPhone.

Năm ngoái, Apple đã chuyển iPad Pro sang USB-C. Vì nó cho phép sạc nhanh hơn và áp dụng kết nối rộng rãi phụ kiện, thiết bị hơn. Vì vậy khá nhiều người tin rằng có thể iPhone 2019 dùng USB-C vì mục đích sạc nhanh. Tuy nhiên, một số phân tích cho rằng Apple kiếm nhiều tiền từ việc bán cổng lightning. Cho nên không có khả năng họ sẽ chuyển toàn bộ dòng iPhone 2019 của hãng sang USB-C. Ngay cả việc iPad Pro đã chuyển sang cổng USB-C. Nhưng Apple lại định vị nó như là sự thay thế cho máy tính xách tay. Tức là nó cần phải được tương thích với nhiều phụ kiện dành cho máy tính xách tay USB-C.

Vui lòng viết nhận xét của bạn.

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *