Tin đồn: Nokia sẽ trình làng hai flagship khủng hỗ trợ 5G!

Tin đồn: Nokia sẽ trình làng hai flagship khủng hỗ trợ 5G!

12/06/2019

Với tốc độ phát triển của mạng 5G. Hiện tại kéo theo các nhà sản xuất smartphone cũng chạy đua trong việc tung ra thị trường nhiều sản phẩm hỗ trợ 5G hơn.

Có thể thấy, hiện tại trên thị trường đã xuất hiện rất nhiều smartphone từ tầm trung đến cao cấp hỗ trợ 5G. Với sự tập trung này.

Thương hiệu Nokia thuộc quyền sở hữu của HMD Global không nằm ngoài cuộc đua sản xuất flagship khủng hỗ trợ 5G

Thương hiệu Nokia thuộc quyền sở hữu của HMD Global. Cũng được cho là đang phát triển các smartphone hỗ trợ 5G. Nhằm chiếm ưu thế sớm trên thị trường.

Một số tin tức cho hay, Nokia đang phát triển đến hai mẫu smartphone hỗ trợ kết nối 5G. Sẽ tung ra vào cuối quý III hoặc đầu quý IV.

Trong số hai smartphone này sẽ có một flagship đẳng cấp được cho là sẽ thay thế Nokia 9 PureView hiện tại. Chiếc smartphone cao cấp mới của Nokia sẽ sở hữu con chip Snapdragon 855. Nó được dự kiến sẽ ra mắt trên thị trường vào tháng 8.

Mẫu smartphone hỗ trợ 5G còn lại của Nokia sẽ thuộc phân khúc tầm trung. Sử dụng con chip Snapdragon 710 và được phát triển để hỗ trợ tốt các kết nối 5G. Có lẽ như Nokia đang muốn khẳng định một hướng đi riêng. Cho các sản phẩm của mình là tập trung nhiều vào 5G thay vì các công nghệ khác trên smartphone.
Có lẽ như Nokia đang muốn khẳng định một hướng đi riêng cho các sản phẩm của mình. Là tập trung nhiều vào 5G thay vì các công nghệ khác trên smartphone.

Vui lòng viết nhận xét của bạn.

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *