TIN ĐỒN: Samsung sắp cho ra đời Galaxy Tab S5, khẳng định vị trí chiếc máy tính bảng hàng đầu của hãng

TIN ĐỒN: Samsung sắp cho ra đời Galaxy Tab S5, khẳng định vị trí chiếc máy tính bảng hàng đầu của hãng

11/06/2019

Có vẻ như Galaxy Note 10 không phải là thiết bị cao cấp nhất Samsung sẽ giới thiệu vào tháng 8. Khi cấu hình Galaxy Tab S5. Chiếc máy tính bảng hàng đầu của hãng xuất hiện trên Geekbench.

Không giống như Galaxy Tab S5e. Chỉ trang bị con chip Snapdragon 670 tầm trung. Galaxy Tab S5 tiết lộ trên cơ sở dữ liệu đánh giá của Geekbench. Cho thấy bộ vi xử lý Snapdragon 855 mạnh nhất. Nó cũng có 6GB RAM tương tự dòng Galaxy Tab S5e. Một số thông tin khác vẫn chưa được tiết lộ. Nhưng rõ ràng đây không phải là bản nâng cấp của Tab 5e.

Samsung Galaxy Tab S5e
Samsung Galaxy Tab S5e
Samsung Galaxy Tab S5e
Samsung Galaxy Tab S5e

Cấu hình Galaxy Tab S5 rò rỉ khẳng định vị trí chiếc máy tính bảng

Galaxy Tab S5 chạy chip Snapdragon 855 mạnh nhất.

Với Galaxy Tab S5 với cấu hình mạnh cho thấy nó không “ngán” bất cứ mẫu máy tính bảng nào. Khẳng định vị trí thứ 2 của Samsung thị trường máy tính bảng toàn cầu, sau Apple.

Theo một vài nguồn tin từ GalaxyClub. Cho thấy Samsung đang làm việc với một mẫu máy tính bảng. Thuộc dòng cao cấp với tên mã SM-T860 và SM-T865. Từ cấu hình Galaxy Tab S5 rò rỉ cho thấy có thể nó sẽ được trang bị hệ điều hành One UI. Dựa trên nền tảng Android 9 Pie mới nhất khi mở hộp. Điểm số mẫu SM-T865 có được bao gồm 3.506 đơn lõi và 9.788 trong bài kiểm tra đa lõi.

Chiếc máy tính bảng flagship chạy Android mới nhất của Samsung là Galaxy Tab S4. Được giới thiệu hồi tháng Tám năm ngoái với màn hình 10.5 inch Super AMOLED. Độ phân giải 1600 x 2560, tỷ lệ 16:10. Về phần cứng bên trong. Galaxy Tab S4 chạy Snapdragon 835 cùng 4GB RAM và 256GB bộ nhớ lưu trữ. Chắc chắn, kẻ kế thừa cho Galaxy Tab S4, SM-T860 và SM-T865 sẽ được nâng cấp cấu hình và thiết kế.

Hy vọng nó sẽ giống như mẫu Galaxy Tab S5e được tiết lộ hồi đầu năm. Galaxy Tab S5 cũng sẽ có một vẻ ngoài tinh tế hơn với khung kim loại cao cấp. Với các đường cắt cạnh viền sang trọng. Có thể Samsung sẽ tung ra Galaxy Tab S5 vào tháng Tám năm nay. Theo chu kỳ với chiếc Tab S4 cũng ra mắt cùng kỳ năm ngoái. Có thể được tung ra thị trường toàn cầu trong sự kiện tại IFA 2019 ở Berlin (Đức) vào tháng 9 tới.

Vui lòng viết nhận xét của bạn.

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *