Tin đồn: Samsung sẽ có Smartphone chuyên chơi game với với hệ thống đèn nền RGB chất lừ

Tin đồn: Samsung sẽ có Smartphone chuyên chơi game với với hệ thống đèn nền RGB chất lừ

09/06/2019

Samsung sẽ cho ra đời Smartphone chuyên chơi game

Khi mà điện thoại chơi game ngày càng được phát triển mạnh mẽ. Có thể thấy trong năm 2018 và 2019. Những chiếc điện thoại chơi game cực chất như Razer Phone 2, ROG Phone, Xiaomi Black Shark,… Ra đời với mục tiêu nhắm đến người dùng chuyên chơi game. Không từ bỏ cuộc chơi smartphone gaming, Samsung cũng được cho là sẽ nhảy vào thị trường này. Cụ thể một bản concept Galaxy S10 Gaming đã ra đời. Cho chúng ta thấy được phần nào sự hầm hố của sản phầm nhà Samsung.

Mặt trước của concept Galaxy S10 Gaming. Chúng ta sẽ có một màn hình cong vô cực sử dụng thiết kế infinity-O. Kiểu thiết kế này sẽ mang lại cảm giác thú vị hơn so cho các game thủ.

màn hình cong vô cực sử dụng thiết kế infinity-O

Tất nhiên là màn hình này sẽ được trang bị tấm nền Super AMOLED với tần số quét lên đến 120 Hz. Tiếp đến là phần mặt lưng. Thiết kế không phải là kính thông thường. Mà là một lớp phủ kim loại với các đường nét hoạ tiết mạnh mẽ.

một lớp phủ kim loại với các đường nét hoạ tiết mạnh mẽ.

Đáng chú ý là phần mặt lưng cùng với hệ thống viền được tích hợp hệ thống đèn nền RGB cho phép hiển thị. Chuyển đổi màu sắc đa dạng giống như trên các dòng PC hay laptop gaming.

Chuyển đổi màu sắc đa dạng giống như trên các dòng PC hay laptop gaming

Chiếc Galaxy S10 Gaming này còn được tích hợp một hệ thống làm mát ngay tại mặt lưng. Giúp đảm bảo hiệu năng luôn ổn định khi chơi game trong thời gian dài.

Hiện tại thì ý tưởng này vẫn chỉ còn nằm trên giấy. Nhưng tương lai có thể chúng ta sẽ thấy một chiếc điện thoại gaming đến từ Samsung. Anh em liệu có mong chờ siêu phẩm smartphone gaming của Samsung không?

Vui lòng viết nhận xét của bạn.

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *