Tổng hợp tất cả những thông tin rò rỉ về Apple iPhone 12

Tổng hợp tất cả những thông tin rò rỉ về Apple iPhone 12

09/12/2019
Tổng hợp tất cả những thông tin rò rỉ về Apple iPhone 12

Thiết kế trên Apple iPhone 12

Nhìn lại thiết kế của iPhone 11 không khác biệt là mấy so với thế hệ tiền nhiệm. Những mẫu iPhone này đều có chung kích thước. Màn hình và độ phân giải, cách góc cạnh được bo tròn và phần notch khá là lớn.

Trên Apple iPhone 12 ngoại hình sẽ hoàn toàn được lột xác. Một hình ảnh render gần đây được chia sẻ bởi chuyên trang PhoneArena cho thấy:

Thiết kế của iPhone thế hệ mới rất giống với Apple iPhone 4 & Apple iPhone 5, các góc cạnh vuông vức nam tính hơn.

Tổng hợp tất cả những thông tin rò rỉ về Apple iPhone 12

Hy vọng rằng Apple iPhone 12 cũng sở hữu thiết kế notch nhỏ gọn hơn, viền bezels mỏng.

Theo dự đoán của Ming Chi-Kuo, Apple rất có thể sẽ phát hành tới 4 model khác nhau. Tất cả đều sử dụng màn hình OLED vào năm 2020. Một sản phẩm sẽ có kích thước màn hình 5.4 inch. Hai phiên bản kích thước 6.1 inch và một phiên bản màn hình 6.7 inch.

Một chuyên gia rò rỉ nổi tiếng khác là Benjamin Geskin đã tải trên Tweeter tuyên bố rằng:

Apple đang thử nghiệm Face ID với hệ thống quang học mới.

Những cảm biến này giúp giảm độ rộng của phần notch trên mẫu iPhone mới. Thậm chí có thể loại bỏ thiết kế gây nhàm chán này. Hệ thống quang học mới giúp Face ID hoạt động nhanh và an toàn hơn. Trong đó có khả năng quét khuôn mặt của người dùng trong nhiều góc độ.

Geskin cũng tuyên bố rằng:

Trong tương lai iPhone sẽ có dải ăng-ten rộng hơn. Hoàn thiện bằng các chất liệu mới bao gồm: thủy tinh, gốm hoặc sapphire.

Cấu hình

Theo báo cáo của Bloomberg, Apple iPhone 12 có sẻ sử dụng cảm biến vân tay dưới màn hình. Có một vài đối thủ cạnh tranh đã sử dụng loại công nghệ này, bao gồm cả Samsung.

Hy vọng rằng Apple iPhone 12 sẽ loại bỏ đi phần notch xấu xí và thay thế bằng camera selfie trong màn hình. Nếu thông tin này là chính xác thì đây là một cú hích lớn của Apple. Vì hiện tại chỉ các nhà sản xuất Trung Quốc là OPPOXiaomi đã giới thiệu công nghệ này.

Trong lĩnh vực mạng 5G. Apple đã tụt hậu hơn nhiều so với nhiều nhà sản xuất smartphone Android. Nhiều nguồn tin cho rằng Apple iPhone 12 sẽ là sản phẩm đầu tiên của Apple hỗ trợ mạng 5G. Thông tin này không phải là không có căn cứ. Khi mà Apple đã giải quyết xong tranh chấp về pháp lý với Qualcomm về vấn đề cung cấp modem 5G.

Theo Ice Universe một leaker cũng có rất nhiều thông tin rò rỉ chính xác. Apple đang xem xét sử dụng màn hình tốc độ làm tươi 60Hz/120Hz cho Apple iPhone 12. Điều này có nghĩa là trải nghiệm xem video. Thao tác vuốt chạm sẽ mượt mà hơn và nâng cao trải nghiệm chơi game. Đây là một điều hợp lý Apple sử dụng tính năng này để duy trì tính cạnh tranh. Hiện tại thì mẫu iPad Pro cũng có tính năng ‘Pro Motion’ với tốc độ làm tươi màn hình lên đến 120Hz.

Thời gian ra mắt

Dòng iPhone 11 đã ra mắt vào ngày 10 tháng 9. Tại Nhà hát Steve JobsCupertino, California. Đây là thời gian lên kệ của mọi chiếc iPhone kể từ iPhone 5s. Đây hoàn toàn có thể là thời điểm Apple sẽ công bố Apple iPhone 12. Vào năm 2020, thời điểm trình làng được dự đoán từ ngày 7 đến 13 tháng 9.

Giá bán

Apple iPhone 11 Pro Max và Apple iPhone 11 Pro vẫn là những chiếc iPhone có giá bán đắt đỏ. Bắt đầu từ 1.049 Bảng Anh và 1.149 Bảng Anh. Tuy nhiên, Apple iPhone 11 đã có mức giá dễ chịu hơn một chút. Khởi điểm là 729 Bảng Anh.

Nếu muốn mang lại sự thành công. Apple sẽ có thể áp dụng lại chiến lược này trên Apple iPhone 12.

Hy vọng Apple iPhone 12 sẽ có mức giá dưới 800 bảng Anh và hơn 1.000 bảng Anh cho Apple iPhone 12 Pro/Pro Max. Nếu đây là tên gọi chính thức của dòng iPhone mới.

Nguồn: Expert Reviews

Vui lòng viết nhận xét của bạn.

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *