Tổng thống Trump nói Touch ID trên iPhone tốt hơn nhiều so với Face ID

Tổng thống Trump nói Touch ID trên iPhone tốt hơn nhiều so với Face ID

26/10/2019
Tổng thống Trump nói Touch ID trên iPhone tốt hơn nhiều so với Face ID

Tổng thống Mỹ Donald Trump đã đăng tải 1 bài viết trên Twitter nhắn nhủ tới Tim Cook rằng. Touch ID trên iPhone tốt hơn nhiều so với Face ID. Ông đang đề cập đến Touch ID trên iPhone cũ và so sánh nó với Face ID. Hiện là tiêu chuẩn trên tất cả các iPhone mới.

Apple hiện đã bỏ Touch ID và đưa Face ID lên các mẫu iPhone mới. Nhưng nhiều người vẫn có xu hướng vẫn thích Touch ID. Face ID có thể thuận tiện hơn trong một số tình huống nhất định. Nhưng Touch ID cũng hoạt động tốt trong các tình huống khác. Ví dụ như bạn đeo khẩu trang, đội mũ bảo hiểm che nửa mặt…

Ra mắt đầu tiên trên iPhone X vào năm 2017. Face ID lúc đó chậm hơn đáng kể so với Touch ID. Apple đã thực hiện một số cải tiến lớn về tốc độ với các bản cập nhật phần mềm và đã khắc phục được vấn đề trên. Tuy nhiên, một vấn đề lớn với Face ID vẫn còn đó. Nó không hoạt động khi một người không trực tiếp nhìn vào màn hình. Đây có thể là một vấn đề khi điện thoại nằm thẳng trên bàn, khi một người đang lái xe, v.v.

Có nhiều thông tin cho rằng. Apple đang làm việc trên cảm biến Touch ID ẩn dưới màn hình cho iPhone trong tương lai. Đây có thể sẽ là một phần của iPhone 2021. Mặc dù công ty đang cố gắng đưa chúng vào iPhone năm 2020.

Nguồn: iPhone Hacks

Vui lòng viết nhận xét của bạn.

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *