Video concept về Apple iPhone 9 - Ngọc Thành Mobile

Video concept về Apple iPhone 9 cho thấy thiết bị sẽ có thiết kế tuyệt đẹp đi kèm với nhiều tuỳ chọn màu sắc

05/02/2020
Video concept về Apple iPhone 9 cho thấy thiết bị sẽ có thiết kế tuyệt đẹp đi kèm với nhiều tuỳ chọn màu sắc

Thời gian qua, chúng ta đã được nhìn thấy khá nhiều thông tin rò rỉ về mẫu Apple iPhone 9. Dự kiến sẽ được Apple trình làng vào tháng 3 năm nay. Dựa trên những tin đồn thời gian qua về iPhone 9, Mauro Battino đã tung ra một video concept tuyệt đẹp về điện thoại này. Thiết bị này được trang bị Chipset Apple A13 Bionic (7 nm+). (Tương tự như chipset trên loạt Apple iPhone 11 vừa được ra mắt). Màn hình LCD tốt nhất mà Apple từng tạo ra. Camera Portrait Mode và màu sắc mới,…

Mauro Battino đã hình dung Apple iPhone 9 vẫn sử dụng thiết kế màn hình viền dày ở mặt trước. Có nút Home cứng được tích hợp cảm biến vân tay Touch ID. Và camera đơn ở phía sau. Tuy nhiên, mặt lưng kính phía sau của điện thoại này sẽ được thiết kế dạng mờ. Mauro Battino cũng hình dung Apple cung cấp cho iPhone 9 một loạt các màu bao gồm đen, trắng, Product (Red) và Jet Black.

Nhìn chung, nếu mẫu Apple iPhone 9 “giá rẻ” sắp tới của Apple. Trông giống như thiết bị mà nhà thiết kế Mauro Battino hình dung. Thì chắc chắn nó sẽ được rất nhiều người ưa chuộng. Tin đồn chỉ ra rằng mẫu máy kế nhiệm của Apple iPhone SE dự kiến sẽ tiến ra thị trường. Với giá khá hấp dẫn là 399 USD (khoảng 9.25 triệu đồng).

Nguồn: iPhone Hacks

Vui lòng viết nhận xét của bạn.

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *