Xiaomi đang nghiên cứu phát triển smartphone màn hình gập

Xiaomi đang nghiên cứu phát triển smartphone màn hình gập

24/10/2019
Xiaomi đang nghiên cứu phát triển smartphone màn hình gập

Một số nguồn tin tiết lộ Xiaomi đang nghiên cứu phát triển smartphone màn hình gập. Với thiết kế camera đục lỗ.

Nhiều thông tin dự đoán năm 2020 sẽ có nhiều hãng smartphone ra mắt thêm nhiều dòng sản phẩm. Với thiết kế màn hình gập được tung ra trên thị trường. Theo một số nguồn tin, Huawei dự kiến sẽ phát hành Huawei Mate Xs vào tháng 3/2020. Trong khi đó, Samsung đang rục rịch phát triển thêm phiên bản thứ hai của Galaxy Fold để kịp ra mắt vào năm tới.

Xiaomi đang nghiên cứu phát triển smartphone màn hình gập

Không đứng ngoài cuộc chơi. Các nhà sản xuất OEM khác như Xiaomi cũng thể hiện tham vọng. Với việc bành trướng với các dòng sản phẩm màn hình gập. Cụ thể, Xiaomi gần đây đã được cấp bằng sáng chế với CNIPA. Cơ quan quản lý sở hữu trí tuệ quốc gia Trung Quốc. Cho dòng sản phẩm thiết kế màn hình gập với camera selfie ‘đục lỗ’. Bên cạnh đó, thiết bị này nhiều khả năng sẽ có tên gọi là Xiaomi Mi Fold hoặc Mi Flex.

Dựa vào ảnh rò rỉ bằng sáng chế. Smartphone màn hình gập sẽ có thiết kế hai màn phụ. Khi gập sẽ nằm bên phải và trái của mặt sau thiết bị. Nhằm đảm bảo hình dạng smartphone thông thường. Tiếp đến, phần mặt lưng là cụm camera kép đục lỗ. Khi gập lại sẽ nằm sát bên nhau và tách xa nhau khi ở trạng thái mở rộng màn hình.

Tuy nhiên, bằng sáng chế không đồng nghĩa với phiên bản thương mại cuối cùng. Hy vọng, Xiaomi sẽ sớm trình làng nguyên mẫu thiết bị màn hình gập trong thời gian tới.

Nguồn: Gizchina

Vui lòng viết nhận xét của bạn.

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *