Xiaomi Mi 10 Pro Plus sẽ có vỏ hoàn toàn bằng gốm

Xiaomi đang nghiên cứu và phát triển smartphone mới với vỏ hoàn toàn bằng gốm – Mi 10 Pro Plus

20/07/2020
Xiaomi đang nghiên cứu và phát triển smartphone mới với vỏ hoàn toàn bằng gốm - Mi 10 Pro Plus

Công ty sản xuất khổng lồ Trung Quốc Xiaomi được cho là đang nghiên cứu và phát triển smartphone mới hàng đầu. Thiết bị mới này có tên gọi là Mi 10 Pro Plus. Đây là phiên bản hiệu năng cao của Xiaomi Mi 10. Tuy nhiên, điều thú vị hơn không phải là bản cập nhật của loạt smartphone phổ biến. Mà là một thứ khác.

Thông điệp từ Giám đốc điều hành Xiaomi Lei Jun, được công bố trên mạng xã hội Weibo. Nơi ông ca ngợi điện thoại thông minh hoàn toàn bằng gốm Mi MIX 2 đầu tiên trên thế giới. Đã được giải thích là một gợi ý rằng công ty đang làm việc trên điện thoại thông minh trong trường hợp tương tự.

Đồng thời, thông tin về việc Xiaomi thực sự đang phát triển một chiếc smartphone gốm mới đã được xác nhận. Bởi các nhân viên khác của công ty. Ngoài ra, nhiều người trong cuộc trực tuyến đã báo cáo điều này là sự thật. Xiaomi Mi 10 Pro Plus sẽ nhận được bộ xử lý Qualcomm Snapdragon 865 Plus hiệu quả.

Điều đáng chú ý là gần đây. Một điện thoại thông minh Xiaomi 5G có tên mã M2007J1SC đã được phát hiện trên trang web chứng nhận 3C của Trung Quốc. Có khả năng thiết bị đặc biệt này sẽ trở thành chiếc flagship mới. Với vỏ gốm hoàn toàn nổi bật.

Nguồn: Weibo

Vui lòng viết nhận xét của bạn.

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *