Xiaomi Mi Band 5 chính thức được xác nhận ra mắt vào cuối năm nay

Smartband Xiaomi Mi Band 5 chính thức được xác nhận ra mắt vào cuối năm nay.

14/05/2020
Smartband Xiaomi Mi Band 5 chính thức được xác nhận ra mắt vào cuối năm nay.

Sau khi công bố báo cáo tài chính trong quý đầu tiên của năm 2020. Huang Wang, người sáng lập, chủ tịch và CEO của Huami Technology, xác nhận rằng. Họ sẽ ra mắt Smartband Xiaomi Mi Band 5 vào cuối năm nay. Mặc dù gặp phải những ảnh hưởng không nhỏ đến từ dịch Covid-19 trên toàn thế giới. Huami Technology vẫn đạt được sự tăng trưởng ổn định.

Một số hình ảnh của Xiaomi Mi Band 5 gần đây đã được đăng tải trên Weibo. Các hình ảnh này cho thấy Mi Band 5 sẽ có diện mạo mới với màn hình mới. Còn theo các tin đồn trước đây. Mi Band 5 sẽ đi kèm màn hình OLED 1.2 inch. Lớn hơn màn hình AMOLED 0.95 inch trên Xiaomi Mi Band 4. Điều này có nghĩa là người dùng sẽ được trải nghiệm sắc nét, rõ ràng hơn. Với màn hình lớn hơn, Mi Band 5 sẽ có độ tương phản cao hơn, phù hợp xem nội dung ngoài trời.


Chưa hết, phiên bản kết nối NFC của Xiaomi Mi Band 5 sẽ hoạt động trên thị trường toàn cầu. Hỗ trợ Google Pay và các dịch vụ thanh toán khác. Chiếc smartband thế hệ mới của Xiaomi có thể được phát hành vào cuối năm nay. Với mức giá khoảng 29 USD.

Hiện tại chưa có bất cứ thông tin chính xác nào về thông số kỹ thuật của Mi Band 5. Chúng tôi sẽ theo dõi chủ đề và thông báo cho bạn về bất kỳ sự phát triển trong tương lai.

Nguồn: PhoneArena

Vui lòng viết nhận xét của bạn.

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *