Xiaomi Mi Mix 4: Đối thủ nặng ký trên thị trường smartphone năm nay.

Xiaomi Mi Mix 4: Đối thủ nặng ký trên thị trường smartphone năm nay.

07/06/2019

Trang tin Gizchina vừa trích dẫn thông tin rò rỉ về flagship tiếp theo của Xiaomi. Từ người dùng tại Trung Quốc. Cụ thể, Xiaomi Mi Mix 4 sắp ra mắt với cấu hình “quái vật”.

Thiết kế nổi bật của Mi Mix 4

Thiết kế nổi bật của Xiaomi Mi Mix 4

Máy có màn hình AMOLED độ phân giải 2K. Công nghệ HDR10+ và tần số quét 120Hz đem đến trải nghiệm khi giải trí, chơi game tối ưu.

Cấu hình của Mi Mix 4

Cấu hình của Xiaomi Mi Mix 4

Chạy chip Qualcomm Snapdragon 855, RAM 16GB (cao hơn cả Samsung Galaxy S10+ RAM 10GB). Bộ nhớ trong lên đến 1TB chuẩn UFS 3.1 đầu tiên.
Camera chính cũng là điểm ấn tượng tiếp theo. Khi có độ phân giải 64MP (điểm DxOMark là 115) với cảm biến ISOCELL GW1 mới do Samsung cung cấp.
Viên pin có dung lượng lớn 4.500 mAh kèm sạc nhanh công suất lên đến 100W. Bên cạnh đó, Mi Mix 4 cũng sẽ có chuẩn chống nước IP68.
Có lẽ thông số kỹ thuật sẽ khiến chúng ta cảm thấy bất ngờ và đặt hoài nghi. Tuy nhiên những việc này không phải là không thể.

Gía của Mi Mix 4

Gía của Xiaomi Mi Mix 4

Điều quan tâm duy nhất có lẽ là mức giá của Xiaomi Mi Mix 4. Khi máy sở hữu nhiều công nghệ cùng cấu hình khủng long như thế.
Với truyền thống bán điện thoại giá rẻ. Việc trình làng và định mức giá Mi Mix 4 sẽ là vấn đề đáng lo hơn của Xiaomi. Trong khi chúng ta lo lắng về khả năng trang bị công nghệ của hãng.

Vui lòng viết nhận xét của bạn.

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *