Xiaomi Mi Notebook sẽ được thiết kế lại trong năm nay

Xiaomi đăng một poster quảng cáo cho thấy loạt Xiaomi Mi Notebook sẽ được thiết kế lại trong năm nay.

04/01/2020
Xiaomi đăng một poster quảng cáo cho thấy loạt Xiaomi Mi Notebook sẽ được thiết kế lại trong năm nay.

Xiaomi đã đăng một poster quảng cáo trên trang Weibo chính thức của mình. Poster cho thấy loạt Xiaomi Mi Notebook sẽ được thiết kế lại trong năm nay.

Xiaomi Mi Notebook đã ra mắt sản phẩm đầu tiên vào năm 2016. Kể từ đó, không có thay đổi lớn trong thiết kế của các mẫu máy tính xách tay này. Điều đó khiến cho người dùng thường bị nhầm lẫn không biết model nào là Mi Notebook đầu tiên. Thứ hai hay thứ 3, bởi vì chúng đều giống nhau. Năm nay, mọi thứ sẽ thay đổi.

Xem thêm: Xiaomi ra mắt bàn phím Miwu Elite và chuột Miwu Elite với giá bán hấp dẫn

Ngoài những thay đổi và nâng cấp về khía cạnh phần cứng. Xiaomi Mi Notebook mới có thể thấy một sự thay đổi lớn trong thiết kế. Các bezel xung quanh màn hình có thể có khả năng được cắt giảm. Cho cả 4 viền đều bằng nhau và ở mức thấp nhất. Phong cách thiết kế này đã được Xiaomi đưa vào sử dụng trên RedmiBook. Mang lại cho máy tính xách tay này một thiết kế giống như toàn màn hình. Thiết kế đó giúp cho máy tính trông nhỏ hơn. Nhưng cung cấp thêm không gian xem trên màn hình. Tuy nhiên, hy vọng Xiaomi sẽ tối ưu hóa và phần cứng của dòng Mi Notebook cao hơn RedmiBook.

Nguồn: Gizmochina

Vui lòng viết nhận xét của bạn.

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *